cách làm bánh cuốn chuối

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 6/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    330
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    hai quả ăn gì ở Kumho Asiana Plaza chuối chín

    8 quả ăn gì ở Windsor Plaza trứng gà

    150g trục đường cát



    45g dầu olive

    135g bột mỳ đa dụng

    20g bột café pha sẵn

    100g kem tươi



    Bật lò ở 180 độ C. Trong một bát nhỏ cho dầu olive trộn đều cùng mật ong. Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng.


    Cho lòng trắng trứng và 130g đường cát (chia làm 3 đợt) vào đánh cho đến lúc lòng trắng trứng bông cứng.


    Đánh bông lòng đỏ trứng cho tới lúc chuyển màu nhạt thì cho vào hỗn tạp tròng trắng trứng, trộn đều.




    Tiếp đến rây bột mỳ vào rồi thêm hỗn hợp dầu olive, bột café, trộn đều lần nữa cho đến khi hổ lốn hòa quyện.


    Chuẩn bị khay nướng bánh đã lót sẵn giấy sáp và đổ bột vào, dàn đều khắp khuôn rồi cho vào lò nướng trong 13 phút. Bánh chín thì lấy ra khỏi lò, đặt trên giấy sáp. lúc này cuộn bánh thật nhanh để định hình, chờ khoảng 5-10s thì mở bánh ra.


    Cho kem tươi cùng 20g tuyến phố cát vào âu, tiêu dùng máy đánh trứng đánh cho tới lúc bông cứng. Đợi bánh nguội hẳn thì phết kem tươi vào, cho 2 quả chuối ở giữa làm nhân rồi cuộn bánh lại.


    lúc ăn bạn nhớ cắt bánh thành từng lát nhé!



    Bạn sở hữu biết café và chuối là một “cặp đôi hoàn hảo” lúc hài hòa cộng nhau không? có các quả chuối cũ bạn mang thể làm cho bánh cuộn chuối mang lớp vỏ là bánh bông lan hương café thơm phưng phức phủ kem tươi và chuối được cuộn tròn làm nhân, trông mới thật quyến rũ khiến sao! Bánh khiến xong Anh chị em cho bánh vào tủ lạnh ngăn mát rồi lấy ra ăn bánh mát lịm cực thích nhé!