cách làm bánh gối ngon

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 23/9/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    324
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Nguyên liêu:

    - Vỏ bánh gối 20 loại

    - giết thịt Cách làm sữa ngô đơn giản nhất nạc vai 300g

    - Củ đậu 100g

    - Miến 0,50g

    - Xu hào một củ

    - Hạt tiêu cách pha trà chanh giải nhiệt một thìa

    - Cà rốt một củ

    - tuyến đường 100g

    - Dầu 400g

    - Nấm hương 0,50g

    - mộc nhĩ 0,30g

    - Dấm một thìa canh

    - Muối, bột ngọt vừa đủ

    bí quyết làm:

    giết mổ nạc vai rửa sạch, băm nhỏ. Củ đậu gọt vỏ, rửa sạch, thái nhỏ. Miến trần qua nước sôi, cắt nhỏ. Su hào gọt vỏ 1/2 củ thái nhỏ; còn 1/2 củ thái vuông, mỏng khiến dưa góp

    Cà rốt khiến cho như su hào. Nấm hương, nấm mèo ngâm nỏ, cắt bỏ chân, thái nhỏ. những vật liệu trộn lẫn vào nhau, cho thêm hạt tiêu, mắm, mì chính vừa ăn, cho vào chảo đảo đều cho tới lúc chín đến. Xúc ra bát to, để nguội.

    Vỏ bánh gối để ra từng mẫu 1 lên đĩa tương đối sâu lòng, vừa bằng vỏ bánh gối, vuốt qua nước sôi để nguội. Nắn vỏ bánh cho trũng xuống cái đĩa rồi cho nhân vào gấp đôi lại. Lấy tay ấn tiếp giáp với vỏ bánh gối cho chắc.

    Bắc chảo cho dầu hot già, đun vừa lửa cho bánh vào cừu vàng, bánh chín vớt ra đĩa.

    Su hào, cà rốt thái miếng mỏng, bóp muối, rửa sạch cho một tẹo tuyến phố, giấm trộn đều. Nước chấm cho 1 bát con nước lọc để nguội, cho tuyến phố, mì chính, mắm, giấm khuấy đều, đủ vị cay chua mặn ngọt là được.

    Múc nước chấm ra bát, cho dưa góp, rắc hạt tiêu, ăn cùng với bánh gối.

    Yêu cầu:

    Bánh cừu chín tới, vàng đều, không tan vỡ nát, nhân sở hữu mùi vị thơm, nước chấm vừa ăn.