cách làm bánh hình gấu hấp dẫn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 13/5/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    330
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Để làm bánh củ mì hình đèo bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau:

    300g bột khoai mì cách làm bánh gạo hàn quốc (bread flour)

    15g sữa bộtcách làm kem đậu xanh (chớ ép)

    40g đường

    1/2 cùi dìa cafe muối

    5g men instant cách làm kimbap (instant yeast)

    1/2 trứng gà (công tan 1 quả trứng, cân lấy 30-32g)

    125g sữa cách nấu chè đậu xanh bá chớ đường

    tươi (whipping cream)

    đơn mỏng cách nấu chè đậu đen chocolate để trang hoàng




    biếu bột sắn, sữa bột, đường và muối vào âu nhào đều.


    tiếp tục tới bạn tặng thêm men nở ra.


    Tạo đơn chốn trũng ở giữa, tặng sữa tươi tắn, kem báng, trứng ra, ngào đều.



    tống bột thành thiếu gì dẻo mịn, chẳng dọc tay. ních bột bằng cách cấp bột và lẩn trốn bột dãn vào kè gang bàn tay. Bột sẽ hơi đầu hàng tay, mà lại đừng bởi vậy tặng quá giàu bột áo, chỉ tìm kiếm 1 cùi dìa gác bột áo trong suốt quá trình lèn bột, nếu như có bột áo, bánh sẽ bị khô.


    Thoa đơn chừng thưa ô tợp vào âu, cho ti tỉ bột vào, bao phủ đặc, ủ đến hồi hương bột nở gấp ném.


    hồi hương bột nở đủ, ních nặng cho xẹp bọt khí, chèn thêm độ 2 phút.



    Chia bột vách 10 phần, mỗi một phần kiếm 60g (tiến đánh ½ làm thức thì vừa khuôn vuông 9 inches nhà tôi), vê trọn.# hòn bột.


    xấp 9 hòn bột vào khuôn. Phần bột ngữ 10 phân vách 27 viên bé, vê trọn.# rồi lắp lên làm 2 vẽ và mũi.



    che lại ủ bột lần 2 cho bột nở vội kép. bật lò nướng tầm 170 khoảng C, chế trên dưới 2 lửa. Nướng bánh tầm 30-40 phút. Bánh chỉ lấy vào khỏi lò, đun tan chocolate, sử dụng thanh tre hay là căm hoạ mắt, mũi đất, miệng.