Toàn quốc Cách làm bánh ly cho ngày cưới

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi southstar, 30/12/15.

  1. southstar

    southstar Member

    Tham gia ngày:
    10/9/15
    Bài viết:
    105
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Bánh trang trí trong ngày cưới với nhiều màu sắc khác nhau, được kết hợp từ pho mát kem, bơ và đường, mang đến cho người dùng một cảm giác hoàn hảo.

    Dưới đây là cách làm bánh ly cho ngày cưới, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ làm bánh và những nguyên liệu gì?

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    1 chén đường cát

    2/3 chén Vua Arthur chưa tẩy trắng Bột All-Purpose

    1/4 muỗng cà phê bột nướng

    1/4 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu

    1/2 muỗng cà phê muối

    6 muỗng canh bơ mềm

    2/3 cốc sữa, ở nhiệt độ phòng

    1/4 muỗng cà phê Fiori di Sicilia; HOẶC 1 muỗng cà phê vani + 1/8 muỗng cà phê dầu chanh

    2 quả trứng lớn

    3 muỗng canh bơ, ở nhiệt độ phòng

    1/2 chén (một nửa của một 8-ounce gói) cream cheese, ở nhiệt độ phòng

    1/2 muỗng cà phê vani

    1/8 muỗng cà phê dầu chanh

    Đường 2 chén bánh kẹo '

    1 đến 2 thìa sữa, đủ để làm cho một đóng băng phết

    đường màu, tốt nhất là màu tím, vàng, và màu xanh lá cây

    Cách làm

    Bạn cho hỗn hợp bơ, bột mì, bột nổi, nhục đậu khấu, và muối trộn đều hỗn hợp với nhau, bạn nên cho vào trong một cái bát tô để trộn hỗn hợp sao cho hỗn hợp được trộn đều và mịn.

    Tiếp theo bạn cho thêm sữa vani vào trong hỗn hợp để đánh tan hỗn hợp.

    Lúc này bạn trộn hỗn hợp ở tốc độ thấp trong khoảng thời gian 30 giây, sau đố bạn tăng dần tốc độ đánh trộn hỗn hợp trong khoảng thời gian 30 giây.

    Tiếp tục bạn thêm trứng vào và đánh cho trứng tan ra, tốt nhất bạn nên đánh riêng trứng sau đó cho trứng vào trong hỗn hợp bột vừa trộn.

    Múc bột bằng chất đống 1/4-cupfuls vào Muffin tin chuẩn bị. Một muỗng muffin hoạt động tốt ở đây.

    Bạn dùng ly giấy, ly nướng bánh bạn cho hỗn hợp bột vừa trộn đều vào trong ly giấy và cho vào trong lò nướng để nướng.

    Cho ly bánh vào trong lò nướng để nướng.

    Bạn nên làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F, tiếp tục bạn cho thêm 1 muỗng muffin , lúc này bánh đang chín dần khi hỗn hợp bánh chín lò nướng sẽ tự động ngắt điện, bạn bỏ bánh ra ngoài giá cho thêm sữa, bơ rắc lên trên hỗn hợp bánh tiếp tục bạn rắc lên bên trên những hạt đường màu xanh đỏ tím vàng tùy theo ý thích bạn muốn trang trí như thế nào.

    [​IMG]

    Lúc này bạn nên cho ly bánh vào trong ngăn mát của tủ lạnh để trong thời gian khoảng 30- 60 phút xong bạn mang ra thưởng thức và bạn đã hoàn thành món bánh thật ngon và tuyệt vời.

    Để làm tốt món bánh bạn cần chuẩn bị những chiếc khuôn làm bánh, những loại ly làm bánh, và các thiết bị làm bánh khác như lò nướng, khuôn nướng.

    Bếp Chiên chúc bạn thành công với món bánh ly cưới.

    Người ta gọi là bánh ly trong ngày cưới bởi người anh thường dùng món bánh này để thưởng thức trong lễ cưới, món bánh này là món tráng miệng cực kỳ ngon và hấp hẫn của người Anh.
    xem chi tiết:http://southstar.com.vn/cach-lam-banh-ly-cho-ngay-cuoi