Cách làm bánh Raspberry socola trắng

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi southstar, 27/11/15.

  1. southstar

    southstar Member

    Tham gia ngày:
    10/9/15
    Bài viết:
    105
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Để làm được món bánh Cách làm bánh Raspberry socola trắng theo phong cách tây một cách đơn giản và nhanh, đây cùng làm một món tráng miệng sau mỗi bữa ăn của gia đình bạn.

    Bếp Chiên chuyên cung cấp các loại khuôn làm bánh sẽ hướng dẫn bạn cách làm món bánh Raspberry socola trắng.
    Nguyên liệu cần chuẩn bị
    2 ¼ cup (560 ml) bột

    1 nhúm muối

    ½ cốc (125 ml) đường

    ¾ cup (180 ml) ướp muối bơ, ướp lạnh và cubed

    4 lòng đỏ trứng

    1 muỗng canh (15 ml) nước đá hoặc 35% kem

    1 muỗng canh (15 ml) nước chanh

    Cách làm Lớp vỏ bánh bơ giòn
    1. Đặt bột, muối và đường trong một bộ xử lý thực phẩm và xung cho một vài giây.

    2. Thêm bơ và xung đến khi hỗn hợp bột ngô giống thô.

    3. Thêm lòng đỏ trứng, nước hoặc kem và nước cốt chanh.

    4. Xung đến khi hỗn hợp bắt đầu hình thành một quả bóng.

    5. Hủy bỏ các bột từ bộ vi xử lý thực phẩm. Hình thành một đĩa.

    6. Bao bọc nhựa và tủ lạnh trong 30 phút.

    7. Pat bột thành một 9-inch (23 cm) pie pan. Tủ lạnh trong 30 phút nữa.

    8. Với giá ở vị trí thấp nhất, làm nóng lò nướng đến 375 ° F (190 ° C).

    9. Dòng vỏ ướp với lá nhôm, tán xạ một vài hạt đậu khô hoặc trọng lượng chiếc bánh lên trên để giữ lá tại chỗ.

    10. Nướng trong 10 phút. Di chuyển các trọng lượng và lá và nướng trong 5 phút nữa. Để nguội.

    [​IMG]

    Cách nướng bánh, cần đến lò nướng một trong những dụng cụ làm bánh
    1. Làm nóng lò nướng đến 325 ° F (170 ° C).

    2. Trong một cái chảo trên lửa nhỏ, nhẹ nhàng tan chảy chocolate trong kem.

    3. Nhẹ nhàng đánh bại trứng bằng cách sử dụng một máy trộn điện tốc độ thấp nhất.

    4. Trong khi đánh, từ từ cho hỗn hợp sô cô la, cẩn thận không để kết hợp không khí vào hỗn hợp. Đánh bại trong 15 giây nữa.

    5. Sắp xếp 1 ly (250 ml) mâm xôi trên lớp vỏ bánh với hai đầu nhọn của họ hướng lên trên.

    6. Nhẹ nhàng đổ đầy trên các quả mà không bao gồm họ hoàn toàn.

    7. Nướng cho đến khi trung tâm là công ty, 30-35 phút.

    8. Để cho yên ở nhiệt độ phòng cho 3-4 giờ.

    9. Trước khi ăn, trang trí với vỏ bào sô cô la trắng và quả mâm xôi còn lại. Tốt nhất nếu phục vụ trong cùng một ngày.
    xem chi tiết: http://southstar.com.vn/cach-lam-banh-Raspberry-socola-trang