Cách làm bánh socola caramel

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi southstar, 19/12/15.

  1. southstar

    southstar Member

    Tham gia ngày:
    10/9/15
    Bài viết:
    105
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Caramel và sô cô la là một trong những nguyên liệu làm bánh cực kỳ ngon, bạn có thích sự kết hợp giữa caramel và sô cô la không. Bánh sô cô la với đường caramel tạo lên những thanh bánh rất ngon, có thể tạo ra những chiếc bánh socola đầy yêu thương, đặc biết là làm những chiếc bánh socola tặng cho người bạn yêu nhân ngày valentine thì còn gì ý nghĩa và hạnh phúc hơn.

    Để làm được món bánh so cô la quê nhân chúng ta cần chuẩn bị những dụng cụ làm bánh những nguyên liệu sau:
    1 cốc bơ muối,ở nhiệt độ phòng

    1 chén đường caramel

    2 muỗng cà phê vani

    2 chén bột all purpose (bạn có thể ra hiệu bán những đồ làm bánh để hỏi về loại bột này)

    Lớp caramel

    2 cốc caramel cắt thành khối nhỏ

    3 muỗng canh kem nặng

    Lớp sô cô la

    3 chén xắt nhỏ so cô la sữa hay sô cô la đen, tan chảy

    1 muỗng canh rau rút ngắn

    Cách thực hiện,cách làm, khuôn làm bánh
    Để làm lớp vỏ việc đầu tiên bạn cần làm nóng lò nướng đến 300 độ F

    Bạn cho đường vani và bơ vào một cái bát và đánh cho chúng tan ra và hòa quyện vào nhau. Thêm bột. Lúc đầu, hỗn hợp này có thể có vẻ khô, nhưng sẽ đến với nhau như bạn tiếp tục đánh ở tốc độ trung bình.

    Lấy bột (nó sẽ hơi cứng) và nhấn nó đều vào chảo. Nhẹ flouring tầm tay của bạn sẽ giúp đỡ với bất kỳ gắn bó.

    Chích lớp vỏ trên tất cả với một ngã ba. Các lỗ sẽ cho phép hơi nước thoát ra và lớp vỏ sẽ nướng đều với bong bóng ít hơn.

    Nướng vỏ cho đến khi nó là màu nâu nhẹ vàng trên đỉnh và các cạnh có màu nâu vàng sâu hơn, khoảng 35-45 phút. Lấy ra khỏi lò và lập tức chạy dao quanh các cạnh để nới lỏng các lớp vỏ. Thiết lập nó sang một bên để nguội hoàn toàn.

    Để làm cho lớp caramel: Đun chảy caramel và kem trên lửa nhỏ trong một cái chảo nhỏ. Đổ caramel trên lớp vỏ được làm mát và thiết lập trong tủ lạnh 30 phút để thư giãn và làm săn chắc lên.

    Để làm cho các lớp sô cô la: Đun chảy sữa hay sô cô la đen từ từ trong một nồi hơi tăng gấp đôi hoặc hơn nhiệt độ rất thấp. Nếu nó có vẻ rất dày, thêm một muỗng canh rút ngắn mỏng nó. Đổ đều trên lớp caramel ướp lạnh và lây lan để trang trải tất cả các caramel. Quay trở lại để tủ lạnh cho đến khi sô cô la cũng được thiết lập. Cắt thành 2 "x 2" hình vuông để phục vụ. Nó là tốt nhất để lưu trữ các thanh này trong tủ lạnh.

    Các quán bar cũng có thể được cắt và nhúng trong sô cô la sữa để giống Twix ® quán bar. Sau khi lớp caramel có công ty ướp lạnh, cắt dọc theo chiều dài của chảo, tách thành hai thanh, thanh dài và hẹp.Sau đó cắt từng dải dài thành "ngón tay". Nhúng thanh sô cô la tan chảy vào ướp lạnh và đặt trên giấy nướng để đặt cho một vài giờ.

    Bếp Chiên không chỉ cung cấp các dụng cụ làm bánh cơ bản mà còn hướng dẫn các bạn làm những món bánh ngon và độc đáo.
    xem thêm: http://southstar.com.vn/cach-lam-banh-socola-voi-duong-caramel