Hồ Chí Minh Cách làm bánh tạc rau dền và phô mai từ Carita

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi mainhungoc165, 15/12/15.

  1. mainhungoc165

    mainhungoc165 Member

    Tham gia ngày:
    22/9/15
    Bài viết:
    82
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Rau dền là loại rau có nhiều tác dụng dinh dưỡng trong ẩm thực. Thường trong thực đơn của người Việt thì rau dền được sử dụng để nấu canh, luộc,… Hôm nay, bánh sinh nhật online Carita chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh tạc rau dền phô mai dựa trên những nguyên tắc cách làm bánh kem tinh tế và hiện đại từ chúng tôi.
    1. Nguyên liệu.


    [​IMG]

    - 600g rau dền làm sạch

    - 150g phô mai mặn bẻ vụn

    - 400g phô mai mềm của Ý

    - 6 tép hành lá và cắt nhỏ

    - 4 quả trứng đánh nhẹ

    - ½ muỗng hạt nhục đậu khấu xay

    - 2 muỗng cần tây cắt nhỏ

    - 240g cà chua trứng cắt đôi

    - 2 muỗng dầu ô liu

    - 2 muỗng thì là cắt nhỏ

    - 1 tép tỏi bằm

    2. Cách thực hiện.


    [​IMG]

    a.Chuẩn bị:

    - Khuôn tròn 22cm: Lót giấy nướng ở lòng khuôn và chung quanh

    - Rau bina: Luộc hay hấp chín, để ráo nước, vắt hết nước thừa, dùng giấy thấm rau thật khô, cắt nhỏ

    b.Chế biến:

    - Cho rau bina vào tô lớn, trộn với: phô mai, hành, trứng, nhục đậu khấu, các loại rau thơm, trộn đều lên. Trút hỗn hợp ra khuôn, xếp cà chua lên mặt, mặt cắt hướng lên. Phết dầu pha tỏi lên các lát cà chua

    - Cho vào lò nướng khoảng 1 giờ 15 phút cho mặt bánh se lại. Để bánh nguội 15 phút trước khi cắt


    c.Trình bày:


    [​IMG]

    - Xếp bánh ra dĩa

    - Dùng nóng

    Hãy liên hệ với chúng tôi để có những món bánh độc đáo và ấn tượng dành cho gia đình bạn từ Carita.


    Mọi chi tiết liên hệ:

    Carita: 0866 787 525

    Hotline: 0944 833 221