Toàn quốc Cách làm bánh trái cây tại nhà đơn giản

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi southstar, 17/12/15.

  1. southstar

    southstar Member

    Tham gia ngày:
    10/9/15
    Bài viết:
    105
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Bánh trái cây là một trong những loại bánh giàu vitamin không chỉ cho bạn làn da đẹp mà còn rất tốt cho sức khỏe, một chiếc bánh trái cây với nhiều màu sắc khác nhau sẽ rất là đẹp mắt, Bạn có thể tạo ra những chiếc bánh trái cây để trong tủ lạnh và ăn khi nào bạn thích.

    Bánh trái cây có thể để được vài ngày trong tủ nên bạn yên tâm một điều là bạn có thể làm bánh vào cuối tuần và có thể lấy bánh ra ăn tráng miệng sau mỗi bữa ăn.

    Bếp Chiên cung cấp các loại khuôn làm bánh, các loại dụng cụ làm bánh hướng dẫn các bạn cách làm món bánh trái cây thơm ngon.
    Các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    10 gam bột mì

    5 thìa bơ

    5 thìa đường (nâu cho một chiếc bánh đậm, trắng cho ra nhẹ hơn)

    1 thìa, muỗng xi-rô nước đường vàng

    2 bảng thìa hạnh nhân màu nâu

    1 thìa trái cây khô (nho khô, nho khô, nho, vỏ trộn và anh đào)

    vỏ bào của một quả chanh nhỏ

    2 quả trứng, một ít sữa

    1 muỗng cà phê hỗn hợp gia vị

    1 chút rượu được cất từ mía, hoặc một chút rượu mạnh.

    Bạn chuẩn bị lò nướng bánh và làm nóng lò nướng đến 160 độ C

    Cách làm món bánh trái cây.

    Bạn dùng một chiếc khay làm bánh hoặc một chiếc khuôn làm bánh sâu khoảng 20-25 cm và lót một lớp giấy thấm xuống bên dưới khay

    [​IMG]

    Và chuẩn bị một chiếc bát tô bạn trộn hỗn hợp gồm đường bột mì, vào trong bát to đánh đều cho đến khi hỗn hợp bột mịn như bột mì


    Tiếp tục bạn thêm gia vị vào hỗn hợp vừa trộn, trái cây khô vỏ chanh và hạt hạnh nhân màu nâu, trộn đều chúng với nhau.

    Tiếp tục bạn thêm trứng và xi rô nước đường vàng bạn trộn nhẹ nhàng và trộn đều hỗn hợp cho tới khi hỗn hợp tan chảy vào nhau. Cho đến khi chúng hòa quyện vào nhau thì thôi, sau đó bạn cho hỗn hợp vào trong lò để nướng.


    Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 1 giờ 15 phút đến 1 giờ 30 phút.

    Bạn kiểm tra xem bánh chín hay chưa bằng cách lấy cây xiên vào bánh xem đã chín hay chưa là biết liền, nếu như bánh đã chín khi xiên vào sẽ không bị dính còn nếu như bánh chưa chín khi xiên vào sẽ dính vào cây xiên.

    [​IMG]

    Bánh đã chín bạn cho ra khỏi khay và để bánh nguội vài giờ là bạn có thể cắt bánh ăn được rồi.

    Bếp chiên chúc bạn thành công với món bánh trái cây, để làm được món bánh trái cây không phải chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu làm bánh mà chúng ta còn cần chuẩn bị những dụng cụ làm bánh cơ bản, khuôn làm bánh, khay làm bánh để làm nhanh hơn
    xem chi tiết:http://southstar.com.vn/cach-lam-banh-trai-cay-tai-nha