cách làm bầu nhồi thịt rim

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 8/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    324
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    - một quả quán nhật ngon ở D2 bầu

    - Hành lá, gia vị quán nhật ngon ở Phan Văn Trị nêm, hành khô




    Bầu gọt bỏ vỏ, cắt khoanh tròn và lấy ruột. giết thái nhỏ băm nhuyễn hoặc xay.







    thịt xay nêm cùng tiêu, bột nêm, hành lá thái nhỏ theo khẩu vị gia đình và trộn đều.




    Nhồi làm thịt vào từng miếng bầu.




    Hành khô thái lát mỏng. Bắc chảo lên bếp, thêm một muỗng dầu, cho hành khô vào phi cho dậy mùi sau ngừng thi côngĐây cho bầu nhồi giết thịt vào chiên đều.




    Thêm 1 chén nước hoà cùng 1/2 muỗng trục đường, 3 muỗng nước mắm, 1 muỗng bột nêm cho vào chảo để rim trên lửa nhỏ. Sau khi nước khá cạn, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn và rắc hành lá thái nhỏ, tắt bếp cho ra đĩa dùng cộng cơm nóng.





    thường nhật hay nấu tô canh bầu thì bữa nay chị em mình đổi sang món bầu rim cho Các bạn lạ mồm nhưng vẫn giữ được độ tươi giòn giòn của miếng bầu thêm tí mằn mặn của nước mắm sẽ giúp Anh chị đánh bay nồi cơm loại vèo ngay.