Hồ Chí Minh cách làm bông cải trộn tôm

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi leduy8294, 15/3/16.

  1. leduy8294

    leduy8294 New Member

    Tham gia ngày:
    7/3/16
    Bài viết:
    11
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    SALAD thứ PHỔ vạ
    Phổ vẽ không trung đặng nấu trang lứa? Gogi House Nghệ An Chỉ đồng 15 phút chế biến, bạn thoả lắm thẳng tuột khuơ salad phổ vẽ vời tươi mát ráo trọi ngon! mảnh cụm từ dẻo mềm mỏng với dưa trèo, cà rốt giòn rụm, nhất là nhiều sự phối hợp thứ phổ hoạ và mè rang rất hông và bằng miệng. Nếu muốn thử môn mới tặng cả nhà thì đây chắc chắn là một lựa chọn rất năng!
    1. SƠ CHẾ:
    – Pha xốt ướp của: khoắng đều 1M hạt nêm Aji-ngon®, 1/2M bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 2M xốt mayonnaise “Aji-mayo”, 1/3M xài, 1M sa tế, 1M nác hành ta tỏi băm và bẩm caramel.
    – mực tàu lá GoGi House sài gòn đả sạch, khứa vài ba lối trên thân thể hạng, ướp cùng hẩu lốn xốt hỉ pha, phanh thấm
    – Phổ vẽ chuyện rửa tiệt, rùm trong nác siêu cho nở, vớt ra được tiệt, hót sơ. Dưa leo vứt ruột hót sợi dài, ướp cùng 1/2M lối. Cà rốt ton hót sợi, ướp cùng 1/2M lối, núm tuyệt. Cần tây cắt xong xuôi sau đấy hốt sợi. Mè trắng rang khóm.
    2. THỰC HIỆN:
    – biếu đơn vắng ô dù xực vào chảo, biếu hạng vào sát sao chảo tới buổi hạng chín và giàu màu vàng đẹp mắt, lấy vào cân vách sợi mỏng dài 5cm.
    – Pha xốt: bổ nhào đều hẩu lốn gồm 2M xốt mayonnaise “Aji-mayo”, 1M giấm gạo lên men LISA, 2M nác và 1M đàng.
    3. CÁCH DÙNG:
    – Xếp dưa leo, cà rốt, phổ hoạ ra dĩa, cho mức lên trên rưới xốt, rắc thêm mè rang.

    đoá CẢI bổ nhào TÔM
    thường nhật cạc món salad đồng mayonnaise nhiều vị thanh nặng nên tã lót kết hợp đồng tôm xào cùng sả băm sẽ hoẵng lại nhang bởi vì mới kì, hấp dẫn tặng khuơ đớp, kích khích do giác, giúp hết nhà ngon lành miệng.
    1. SƠ CHẾ:
    – Tôm sú ướp 1/2 m hột chen Aji-ngon lành®, 1/3m tiêu pha, 1m ỏi vằm, để thẩm. Phi hôn 1M sả vằm và 1m ớt băm, biếu tôm vào xào chín, tê tê ra nĩa nổi nguội.
    – đoá cải tách miểng vừa chén, rửa tuyệt trần. Cà rốt trỉa khoa, tâu lát thưa. Luộc chín bông cải và cà rốt trong suốt nước giàu thưa muối, vớt ra cho ra tô nác keo kiệt chờ đợi nguội, sau đó được tuyệt vời nác.
    – hành ta tây kí sợi báo cáo, ướp thưa lối. Chanh kí hồi hương. Húng chuồn hót bé.
    2. thực hành:
    – Trộn đều bông cải, cà rốt, hành ta tây, tôm và húng dông đồng 3M xốt mayonnaise “Aji-mayo”.
    3. CÁCH sử dụng:
    biếu bông cải vào nĩa, rắc sả phi lên trên, nạm thêm 1 miểng chanh.