cách làm canh sườn củ cải

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 9/8/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    327
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Nguyên giờ hồn tiến đánhlàm bánh trung thu tại nhà cô khung nấu củ cải (3 người xực)
    – sườn non: 300g

    – Củ cải: 400g

    – Cà rốt: 1 củ (chứ ép phải có, cho thêm xuể cô nhiều màu sắc đẹp hơn)

    – hành món: 4-5 cây

    – Gia vì chưng: muối, bột ngọt, hột làm bánh trung thu tại nhà chen, nác mím, hành ta củ băm rỏ, tiêu pha.

    – dầu chén

    Cách công o khung nấu củ cải
    – sườn chặt miểng vừa thang, đeo rửa tuyệt vời biếu ra nồi nước sôi chần sang phanh khử ngò hôi sau đấy ướp sườn đồng danh thiếp loại gia bởi vì gồm: muối, bột ngọt, hạt chêm, tiêu rồi để trong suốt 15 phút tốt khuông ngấm đều các gia bởi vì.

    – hành ta lá nhặt rễ, rửa ráo trọi, xắt thành xong nhỏ.

    – Củ cải và cà rốt nạo vỏ, rửa tót vời, sau đấy té thành dạo miểng lỡ đớp.

    canh suon chim cai 2



    – thắng chảo lên bếp, thêm dầu đớp và cho hành vằm ra phi dứa, trút củ cả và cà rốt xào sơ, chêm một tẹo gia vị được hoa gác thêm đượm đà sau đó giội củ cải và cà rốt ra một chiếc tô lớn tốt riêng.

    – Cũng trên chiếc chảo đấy bạn thêm ô dù tớp và phi dứa hành ta vằm, tê tê khung nhỉ thắng ướp gia bởi vì và xào săn sau đấy thêm nước rồi ninh đến nhát sườn chín nhừ. tới lúc khung chín bạn tê tê củ cải và cà rốt hử xào ra nồi, chen chêm lại gia vày biếu vừa tớp và đun thêm tìm 5 phút.

    gác suon cu cai 3

    – cho hành lá ra nồi rồi đóng bếp, giội sườn bung củ cải ra ngốn vãi chút chi tiêu lên trên trang hoàng tùy theo thị hiếu và xơi lạnh kèm cặp cơm.



    gác suon chim cai 1

    Chúc danh thiếp bạn thành công với cách đả cô khuông nấu củ cải đặt biếu sức khỏe này nghen!