cách làm chè khúc bạch

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 4/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    327
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau để tự khiến cho bánh khúc bạch:

    - 130ml sữa tươi cách làm món gà rang muối ngon không tuyến phố


    - 100ml cách làm cháo ngonwhipping cream

    - 10g gelatin

    - 1 bát nhỏ dừa nạo vụn

    - 40g tuyến đường trắng



    Bước 1:

    Khúc bạch thường được đông lạnh tổng hợp trong khoảng những thành phần thạch - kem - sữa. bên cạnh đó với thể thêm nước cốt dừa, nước hoa quả và những loại hạt thơm ngon khác. đầu tiên bạn ngâm gelatin vào nước đá lạnh chừng 15 phút cho nở mềm thì vớt ra vắt ráo nước, khiến cho vậy gelatin sẽ dễ tan đều hơn ở bước sau. Bạn với thể sử dụng các mẫu bột thạch khác thay thế gelatin nhưng tất nhiên chúng chỉ còn vai trò tạo hình chứ khó mà thay thế được độ ngon của thứ thạch chiết xuất từ xương động vật này.



    Bước 2:

    Bạn đổ sữa tươi, kem tươi, nước cốt dừa, các con phố trắng vào cộng một nồi đun nhỏ lửa, không đun sôi. Khuấy cho tuyến phố tan hoàn toàn thì thả gelatin vào. Bạn chỉ cần khuấy thêm lần nữa là gelatin tan đều thành hỗn tạp khúc bạch. Bạn với thể cho thêm tinh dầu hạnh nhân hay một tẹo nước ép hoa quả để lấy mùi thơm ham.



    Bước 3:

    Để luôn thể lấy khúc bạch ra khỏi khuôn, bạn lót trước màng bọc thực phẩm vào khay rộng. Đổ hỗn tạp khúc bạch vào khay ngay khi còn khá nóng rồi để nguội tự nhiên. Sau chậm triển khai cho khay khúc bạch vào tủ lạnh cho tới lúc đông đặc lại. nếu bạn muốn nhanh thì để ngăn đá sắp 3 tiếng, nếu để ngăn mát thì qua một đêm chừng 6 tiếng là được, cũng còn tùy theo bạn đổ khúc bạch dày hay mỏng.



    Bước 4:

    Cầm hai đầu tấm màng bọc thực phẩm nhấc đều khúc bạch ra khỏi khuôn. Bạn cắt khúc bạch thành những miếng nhỏ. Cắt đều quân cờ bằng dao hay cắt bằng các khuôn cắt thực phẩm với hình thù say mê như bông hoa, loại lá, ngôi sao,... Lăn đều từng miếng khúc bạch qua dừa nạo vụn.



    Xếp đều những miếng khúc bạch bao dừa vụn vào đĩa là việc tự làm cho bánh khúc bạch đã hoàn thành rồi!
    Thành phần cuốn hút nhất của chè khúc bạch chính là các miếng khúc bạch mát lạnh dẻo thơm, chỉ cần gia tăng lượng gelatin để ổn định khuôn hình và lăn phủ dừa nạo đều trên từng miếng khúc bạch là bạn đã với riêng các dòng bánh tuyết hay bánh khúc bạch vị dừa ngon tuyệt để thưởng thức rồi!