Cách làm cho mắt to hơn cho người có đôi mắt nhỏ

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi slight_wind01, 12/8/15.

 1. slight_wind01

  slight_wind01 Member

  Tham gia ngày:
  7/8/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mắt nhỏ là một trong những khiếm khuyết gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Theo tướng số học mắt nhỏ (ti hí mắt lươn) là người rất gian. Do đó, không ai mong muốn sở hữu đôi mắt nhỏ kém xinh này. Chính vì vậy, rất nhiều người mong muốn cải thiện đôi mắt nhỏ của mình. Ngày nay, khi ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển. Đôi mắt nhỏ ti hí mắt lươn hoàn toàn có thể thay đổi được.

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cách làm mắt to tự nhiên hiệu quả nhanh nhất chính là nhờ đến công nghệ thẩm mỹ mắt to – Phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, kết hợp tạo mắt 2 mí, chỉnh hình góc mắt và nếp rẻ quạt mà hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, mang lại cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo, cân đối với các chi tiết trên khuôn mặt.

  [​IMG]

  Cách làm cho mắt to bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc

  Kết quả công nghệ thẩm mỹ mắt to đem lại được:

  • Mang lại đôi mắt 2 mí rõ

  • Mở rộng diện tích mắt khiến gương mặt trẻ trung và cân đối hơn

  • An toàn tuyệt đối với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn Quốc

  • Cho đôi mắt tự nhiên, mí không giả, lộ, mí quá to…

  • Mở rộng góc mắt trong khiến khoảng cách giữa 2 mắt được thu hẹp lại

  • Mở rộng góc mắt ngoài khiến mắt bớt xếch và trông dài hơn.

  Thẩm mỹ mắt to là cách làm mắt to tự nhiên không chỉ giúp tạo mắt 2 mí to tròn rõ nét mà còn loại bỏ nếp nhăn rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài, cũng như hạ đuôi mắt xếch, khắc phục triệt để tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt, tạo nếp mí mắt. Nhờ vậy, sau khi tiến hành thẩm mỹ mắt to, bạn không những loại bỏ được bọng mỡ mà còn sở hữu đôi mắt 2 mí tươi trẻ, to tròn đẹp tự nhiên. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến mới nhất được ưu chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ hiện đại này.