Toàn quốc Cách làm du học Canada nhanh chóng tại hcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhozharass, 22/1/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn tò mò thủ tục xin visa Hướng dẫn làm dich vu du hoc Canada nhanh chóng tại tphcm, Du Lịch Việt liệt kê danh mục biển sơ và các gia đoạn cần thực hiện như dưới đây:
  1. Đơn xin Thị Thực Nhập Cảnh: Phải được điền đầy đủ, bộ đơn gồm: đơn xin thị thực nhập cảnh, thôn tin về người đứng đơn, bạn dạng khai lý lịch gia đình.
  2. Hộ Chiếu: Có giá trị bao gồm hết khoảng thời gian dự định lưu trú tại Canada, cần nộp một phiên bản chính và một bản sao
  3. Hình chân dung: 2 ảnh cỡ hộ chiếu và mới chụp trong 6 tháng
  4. Thư Nhập Học: bạn dạng chính và bản sao thư chấp thuận chính thức của trường tại Canada, thư nhập học cần có những thông tin sau: Họ tên và địa chỉ của du học sinh, Ngày tháng năm sinh, khóa học và trình độ khóa học, ngày khởi đầu và kết thúc khóa học
  5. Bảng Điểm: Phiếu điểm gần đây nhất (học bạ) bởi trường trung học, đại học hoặc cao đẳng cấp và tất cả bằng cấp khác (nếu có)
  6. Chứng minh Tài Chính Của Người Tài Trợ

  Cách làm du học Canada nhanh chóng tại hcm

  [​IMG]  Giấy xác nhận tiền gởi trong ngân hàng / Sổ tiết kiệm trong 12 tháng qua (trên 25,000 đô la Mỹ)
  Thư chứng minh việc làm, nêu rõ mức lương hoặc nếu người tài trợ là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép kinh doanh và biên lai thuế 6 tháng vừa qua (Thu nhập người tài trợ trên 50tr/tháng). Nếu học sinh có học bổng thì cho biết loại học bổng, số tiền tài trợ, điều kiện đạt học bổng.
  Tài Sản: Giấy xác nhận tài sản, hình chụp cơ sở kinh doanh, xe hơi, nhà cho thuê, đất vườn,…
  Nếu người tài trợ từ phía Canada thì cần có những giấy tờ sau: Thư bảo lãnh ghi rõ nghĩa vụ tài chính, Tiền gởi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua, thư xác nhận Giới thiệu dịch vụ du học úc cấp tốc tại tphcm việc làm, giấy xác nhận tài sản.
  7. Lý Lịch tứ Pháp: Học sinh trên 18 tuổi phải có lý lịch tứ pháp bởi vì Sở bốn Pháp Nơi Cư Trú Cấp. Để làm lý lịch tứ pháp học sinh cần mang theo CMND và hộ khẩu
  8. Quyền Giám Hộ: Đối với học sinh dưới 18 tuổi cần có giấy giám hộ:
  Tờ khai có công chứng hoặc có chứng nhận chữ ký của chính quyền địa phương bởi vì thân phụ me hoặc người giám hộ hợp pháp ký chấp nhận trao quyền giám hộ cho người bảo lãnh tại Canada và nêu rõ họ tên người giám hộ ở Canada và người này thực hiện nhiệm vụ thay thế phụ vương mẹ đứa trẻ trong các trường hợp khẩn cấp như cấp cứu hoặc cần sự can thiệp đột nhiên xuất.
  Tờ khai giám hộ sẽ có 2 form:

  [​IMG]
  Form thứ nhất: dành cho người giám hộ ở Canada, người này phải trên 21t, quốc tịch Canada, sống gần trường của học sinh, người giám hộ ở Canada phải hoàn tất form này có công chứng và gởi về VN cho học sinh. Trường hợp học sinh không có người thân giám hộ ở Canada thì có thể nhờ trường giám hộ.
  Form thứ hai: đây là form phụ vương mẹ đồng ý giám hộ, phụ thân mẹ học sinh chỉ cần dịch song ngữ Việt -Anh và điền hết tất cả thông tin vào form này, sau đó ra phường ký tên trước mặt người công chứng
  9. CAQ: Để được học tập tại các cơ sở giáo dục của Phương pháp làm du hoc uc giá tốt tại tphcm tỉnh Quebec, du học sinh cần có giấy chấp nhận vào tỉnh Quebec (CAQ).
  10. Giấy Giải Trình đại dương Sơ và Kế Hoạch Học Tập: Học sinh cần phải sẵn sàng giấy giải trình kế hoạch học tập tại Canada (học ngành gì, trường nào, tại sao học, có ý định trở lại VN,…) và nêu rõ đại dương sơ mình nộp có những giấy tờ gì.
  11. Khám Sức Khỏe: Bộ hồ sơ chỉ dẫn khám sức khỏe sẽ được gởi tới du học sinh khi đơn xin thị thực nhập cảnh của du học sinh tạm thời được chấp thuận.
  Để có thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học Canada, hướng dẫn chứng minh tài chính, người dùng hãy liên hệ với Du Lịch Việt.