Hà Nội Cách làm ghế sofa đẹp như mới cho nội thất

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hieu90, 20/4/16.

 1. hieu90

  hieu90 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sofa vinaco chuyên gia dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của chúng tôi nếu bộ ghế sofa của bạn kém độ sắc nét, bị rách, hoặc cần thiết phải chuyển sang chất liệu khác như da, vải, nỉ thì lựa chọn tới tôi là sự hoàn hảo . Sofa vianco bọc đồ nội thất tiết kiệm chi phí mua sắm mới cho nhiều gia đình. Các sản phẩm sofa sẽ được tiến hành bọc lại trong suốt quá trình gia công cố để đảm bảo chất lượng và sử dụng các thiết bị phù hợp với yêu cầu của khách hàng để lựa chọn chúng tôi dịch vụ tiên phong tự hào về chất lượng.

  [​IMG]
  bọc ghế sofa tại nhà

  Sofa vianco xưởng bọc ghế sofa uy tín nhất tại Hà Nội
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đồ nội thất, là xưởng sản xuất tập hợp một đội ngũ công nhân thi công lành nghề có trách nhiệm của nghề ghế sofa , bọc các sản phẩm đẹp do đó công ty chúng tôi luôn nhận được phản hồi cực nhiều khách hàng tích cực.
  Cam kết uyt tín với khách hàng khi bọc ghế sofa tại nội thất vinaco
  • 24 tháng bảo hành cho các sản phẩm ghế sofa da thật hoặc giả da hoặc vải thảm
  • 12 tháng bảo hành cho ghế sofa da sản phẩm bọc ghế sofa bằng nỉ vải thô
  Các dịch vụ bao gồm ghế sofa tại Hà Nội
  Ngay tại Hà Nội Bạn tự hỏi nơi bọc ghế sofa uy tín nhất tại hà nội , sofavinaco xin giới thiệu sofa bọc dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thông minh, nhanh chóng sử dụng ghế sofa nên tồi tệ ở chỗ sang trọng mới, đánh bóng. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ lấy điện thoại gọi cho chúng tôi ngay lập tức, công ty sẽ cử nhân viên đến khách hàng về nhà để xem tình trạng của chiếc ghế dài và đưa ra các giải pháp lý tưởng cho gia đình bạn. Boc ghe sofa tai nha