Toàn quốc Cách làm không gian vị trí làm việc hợp nhất cho bạn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi diendanchoxua, 4/3/16.

 1. diendanchoxua

  diendanchoxua Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi chọn chỗ ngồi để đặt tất cả sản phẩm nội thất văn phòng, bạn nên chọn cho mình một vị trí ngồi tốt nhất. Vị trí đó phải hội đủ 4 nhân tố sau đây:

  - Từ vị trí của bạn ngồi có thể quan sát cửa ra vào của văn phòng. Điều này giúp bạn cảm thấy an tâm hơn bởi nhìn thấy mọi người ra vào văn phòng, giúp bạn khả năng phản ứng kịp thời.

  - Bàn làm việc không nên kê gần sát cửa ra vào vì năng lượng ở cửa ra vào không ổn định và rất dễ đổi thay.

  - Nên chọn vị trí ngồi có bức tường vững chắc phía sau. Những trọng tâm năng lượng ở lưng chuyển di trường năng lượng xuyên suốt thân bạn. Bức tường vững chắc phía sau giúp bảo vệ những trung tâm này và làm cho năng lượng lưu thông một cách nhẹ nhàng khắp thân thể bạn.

  - rút cuộc nếu có thể được, nên chọn phòng làm việc có bức tường bên phải hay bên trái bạn. Với một bức tường bên cạnh, bạn chỉ cần quan sát mọi họat động xung quanh trong khuôn khổ 90 độ thay vì 180 độ!.

  [​IMG]

  Hướng ngồi tốt cũng rất quan yếu trong thuật phong thủy. Bạn nên kê đồ nội thất văn phòng sao cho bạn sẽ ngồi đối diện với đồng nghiệp/đối tác khi họ bước vào phòng làm việc của bạn.

  Điều này sẽ giúp làm tăng thêm uy lực cũng như sự tự tin của bạn. Nếu không gian văn phòng không cho phép, bạn hãy ngồi hướng ra cửa hay gắn gương lồi vào màn hình máy tính để có thể quan sát mọi việc phía sau lưng.