Hồ Chí Minh CÁCH LÀM MATCHA LATTE HAI TẦNG NGON, BỔ, RẺ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sccom, 7/2/16.

  1. sccom

    sccom Member

    Tham gia ngày:
    30/12/15
    Bài viết:
    102
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Bột trà xanh matcha có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng việc chế biến các loại thức uống không hẳn ai cũng biết cách làm. Vì vậy, hôm nay Fuji xin giới thiệu với tất cả các bạn cách pha chế món matcha latte hai tầng tại nhà cực kỳ đpẹ và thơm ngon, bổ , rẻ hơn ngoài tiệm nhé.
    Nguyên liệu:

    - Bột trà xanh matcha Fuji
    - Sữa tươi có đường: 40-45ml
    - 45ml nước sôi
    - 10gr Frappe Whole Farm Úc
    [​IMG]
    Cách làm:
    1. Cho bột trà xanh vào với khoảng 45ml nước sôi, đánh cho matcha tan đều. Sau đó đổ vào 1 ca inox, cho sữa đặc, bột béo frappe whole farm rồi bắt lên bếp khuấy đều đến khi sôi sùng sục ( hoặc để trong cần hơi của máy pha cà phê đợi khi nóng giống như đánh sữa latte).
    - Đổ hổn hợp vào ly thuỷ tinh, sau đó đổ đá lên trên nhưng 1/2 or 1/3 ly thôi nhé.

    - Bỏ đá và sữa tươi vào trong shaker, lắc mạnh (10lần) sữa sẽ có bọt ở trên đổ vào ly ở trên, bạn có 2 tầng (khi uống nhớ nhắc khách hàng phải khuấy lên mới tận hưởng hết vị ngon của latte hai tầng nhé).

    Chúc các bạn ngon miệng với món trà xanh matcha latte hai tầng này nhé!