cách làm miến xào chay và mực xào hun khói

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 19/9/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    313
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Nguyên liệu:

    Miến dong 150g

    Cà rốt 1 củ

    Súp lơ Cách nấu cháo ếch ngon một bông

    Đậu que 50g

    Nấm rơm 100g

    Đậu phụ 2 bìa

    Gia vị

    bí quyết làm:

    Miến dong ngâm nướccách làm chè ngô đơn giản cho nở rồi vớt ra để ráo, nấm rơm chần sơ mang nước muối, cà rốt gọt vỏ, thái sợi dài nhỏ, đậu que tước xơ, rửa sạch, cắt đôi.

    Đậu phụ cắt miếng mỏng rồi cừu vàng.

    Đặt chảo lên bếp, phi hành thơm rồi trút cà rốt súp lơ, đậu que, cà rốt vào xào sơ. Tiếp theo cho nấm rơm vào đậu phụ vào đảo cộng, nêm nếm gia vị vừa ăn rốt cuộc bạn cho miếng vào đảo nhanh tay trên lửa lớn, nếu thấy miến tương đối khô mang thể cho thêm chút nước. Tắt bếp rồi cho món xào ra đĩa, trang trí theo ý thích.

    Đây là 1 món ăn chay thanh bạch tương đối dễ khiến cho bạn mang thể ăn nhanh vào các bữa sáng hoàn t

    Nguyên liệu:

    - Chân giò hun khói: 400gr

    - Xoài xanh một quả

    - Cà rốt một củ

    - Sốt mayonaise

    - Chanh, mùi, ớt, hành lá, rau thơm và gia vị,..

    cách thức làm:

    Chân giò thái lát mỏng ( lát càng mỏng thì bạn cuốn xoài càng dễ dàng).

    Cà rốt xoài xanh rửa sạch gọt vỏ thái sợi dài chừng 5cm, rau thơm rửa sạch ngâm nước muối, hành lá chần sơ có nước ấm.

    Đặt miếng giết chân giò lên đĩa cho xoài xanh,cà rốt, rau thơm và hành lên trên sau chậm triển khai cuộn tròn sử dụng hành lá đã chần làm cho dây buộc. Lưu ý bạn cho lượng cà rốt và xoài xanh vừa đủ thì miếng cuốn mới đều và đẹp.

    dùng sốt mayonaise sở hữu rắc một tẹo vỏ chanh băm nhỏ làm cho sốt chấm.

    Món ăn này bạn có thể tiêu dùng khai vị hoặc ăn kèm có cơm đều rất ngon.

    Hi vẳng chỉ dẫn nấu các món ăn thuần tuý mà ngon sẽ giúp bạn tiết kiệm thời kì mà vẫn có món ăn ngon và đông đảo dưỡng chất cho bữa cơm gia đình.