cách làm món bánh ngô

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 19/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    313
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Nguyên liệu:

    190g bột seoul garden buffet mỳ, 45g bột năng hoặc bột bắp
    1/4 thìa cafe baking soda, 1 thìa cafe bột nở
    1 nhúm muối
    8 dải làm thịt the sushi bar ba chỉ hun khói
    225g ngô
    240ml sữa
    240g kem chua. nếu như không có kem chua bạn thay thế bằng sữa chua cũng được.
    120g kem phomai (cream cheese)
    95g tuyến phố
    90g bơ, đun chảy
    hai quả trứng cỡ to
    Nước trong khoảng 1/4 quả chanh
    5 - 10ml tinh chất vani.



    Bước 1:

    Cho giết mổ ba chỉ hun khói vào chảo, cừu cho giết thịt vàng giòn và ra hết mỡ.



    rán xong bạn lấy làm thịt ra thớt, chờ nguội bớt rồi thái vụn, để riêng.




    Bước 2:

    Bóc lớp vỏ ngoài của ngô, bỏ râu và sử dụng dao sắc gọt lấy phần hạt, để riêng.



    Bước 3:

    Bật sẵn lò ở 180ºC. Trộn lẫn bột mỳ, bột ngô, bột nở, baking soda và muối.



    Bước 4:

    Trong một tô trộn khác, bạn cho trứng, các con phố, sữa, bơ, nước cốt chanh, kem chua, kem phomai và vani vào.



    dùng máy đánh đều.



    Bước 5:

    Đổ phần vật liệu ướt bạn vừa với được ở bước 4 vào tô bột ở bước 3, dùng spatula hoặc muôi dẹt bằng gỗ trộn đều. mang cái bánh này nếu như trộn quá đa dạng bạn sẽ làm cho bánh bị cứng. Nguyên tắc là nghiêng tô trộn 1 góc khoảng 45 độ rồi dùng spatula khuấy nhanh và nhẹ tay theo chiều kim đồng hồ cho tới lúc hổ lốn bột trở thành đồng nhất là được.


    Bước 6:
    Đổ ngô đã tách hạt vào hỗn tạp bột, trộn đều.