cách làm món cá kho cay

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 8/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    322
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    hai con cá hố quán cafe trên Phan Huy Ích (chỉ lấy phần thân giữa)

    - một hoa quán cafe trên Lê Đức Thọ hồi




    trước hết, bạn khiến sạch cá, bỏ ruột, cắt khúc 5cm. Bạn ướp cá với 1 ít muối, hoa hồi, rượu chát. Bạn ướp cá khoảng một giờ đồng hồ cho cá thấm, trong thời gian ướp bạn tráo trở cá cho thấm đều.


    khiến hot chảo dầu trên bếp, cho cá vào chiên vàng 2 mặt.


    Sau chậm tiến độ, bạn cho thìa nước xốt làm thịt nướng vào cộng mang 1 ít nước hot, khuấy để tan xốt thịt nướng.


    Bạn nêm nếm gia vị sở hữu muối, nước tương vừa khẩu vị của gia đình.


    Sau ngừng thi côngĐây, bạn kho cá trên lửa nhỏ 5 phút để cá ngâm gia vị, lúc thấy nước sền sệt lại là tắt bếp.



    Cá kho xốt làm thịt nướng quyến rũ ở mùi cá chiên, sốt thịt nướng, thịt cá thấm gia vị đằm thắm ngon cơm. giả dụ bạn không với xốt giết nướng sở hữu thể thay bằng dầu hào cũng mang lại món cá kho thơm nức. Bạn nên chiên cá vàng đều 2 mặt để lúc kho làm thịt cá chắc hơn và không bị vỡ lẽ, lát cá đẹp hơn. Món cá kho cay ăn kèm mang cơm hot là ngon nhất!