cách làm món canh đậu hũ rong biển

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 25/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    313
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Bạn cần những nguyên liệu sau để khiến cho canh đậu hũ rong biển:

    - 200g tàogogi buffet phớnon
    - 100g rongdominos biển
    - 50g nấm mỡ (bạn sở hữu thể thay thế mang loại nấm khác bạn thích)
    - 10g tôm khô
    - Ít gừng lát
    - Gia vị: hạt nêm hoặc ít bột gia vị gà (nếu có)



    Bước 1:

    tào phở cắt miếng vuông vừa ăn.
    Rong biển rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Nhớ rửa sạch cát kẻo tác động tới hương vị nhé!
    Nấm mỡ rửa nhẹ nhõm dưới vòi nước, ngâm trong nước muối loãng rồi vớt ra thái lát.
    Tôm khô rửa sạch, cho ra bát để riêng.



    Bước 2:

    Đặt nồi nước 500ml lên bếp, đun sôi, thêm một muỗng canh bột gia vị gà hoặc hạt nêm rồi thả tào phở vào nồi canh.



    Bước 3:

    lúc nồi nước sôi, thả rong biển vào.



    Bước 4:

    Kế Đó bạn trút tôm khô vào, đảo nhẹ để tránh khiến cho vỡ đậu và nát rong biển.



    khi canh sôi lại, thả nấm và gừng lát vào, thêm chút hạt nêm (hoặc gia vị gà) cho vừa mồm, nấu trong khoảng 2 phút thì tắt lửa.



    Múc canh ra bát và thưởng thức.
    Canh tào phớ rong biển thanh đạm nhưng bổ dưỡng, đặc trưng rẻ cho bà bầu và sản phụ mới sinh nhờ tác dụng lợi sữa, bổ máu. Trong rong biển đựng đầy đủ vitamin và chất khoáng, đồng thời chứa axit align và alignic mang chức năng ngăn chặn độc tố từ máu mẹ được vận tải vào bào thai, tránh khuyết tật ở bào thai. chịu khó ăn canh rong biển, thai phụ cũng đỡ bị chứng táo bón hành hạ nữa đấy!