cách làm món canh đậu phụ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 23/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    330
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Bạn cần chuẩn bị starbuck những nguyên liệu như sau để khiến canh tôm đậu hũ:

    - 8 con nhà hàng thái expresstôm sú

    - 200g đậu hũ non

    - Vài cọng rau mùi

    - 3 lát gừng, 1 muỗng cà phê rượu nấu, một muỗng canh dầu thực vật; 5ml xì dầu; 1g muối; 1g hạt tiêu.




    tào phở non cắt miếng vuông vừa ăn.




    Tôm rửa sạch, lột bỏ vỏ, bỏ đầu, chỉ giữ lại phần đuôi. sử dụng mũi dao rạch lưng tôm để rút chỉ đen.




    Ướp tôm sở hữu chút rượu chừng 5 phút trước lúc chế biến.




    Đun sôi nồi nước rồi thả đậu hũ vào luộc sơ để chiếc bỏ bớt mùi tào phở. một bước tuy đơn thuần nhưng lại giúp món canh của bạn thơm ngon hơn đấy!




    làm hot chảo với 1 muỗng canh dầu, cho gừng vào xào thơm rồi mới trút tôm vào đảo chung.




    khi giết thịt tôm đổi màu, giết mổ tôm cũng săn lại thì cho đậu hũ vào. Lưu ý là bạn ko nên dùng đũa để đảo mà cầm cán chảo lắc nhẹ để đậu được lăn đều mà giảm thiểu được tan vỡ nát.




    Đổ 1 bát con nước vào chảo tôm, chờ nước sôi thì hạ nhỏ lửa. Thêm xì dầu, muối và hạt tiêu cho vừa miệng, khuấy nhẹ cho gia vị hòa đều. Bạn đun thêm chừng 1-2 phút nữa thì rắc rau mùi thái nhỏ lên trên rồi tắt bếp.





    ko chỉ mát lành và ngon miệng, món canh tôm tào phở còn là món ăn siêu dinh dưỡng nhờ cung cấp hàm lượng to canxi cho cơ thể. Chính cho nên, đây là chọn lọc hoàn hảo cho các gia đình mang người già và trẻ nhỏ.