cách làm món chả cua thịt nướng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 11/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    325
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    - 300 gr giết mổ quán cafe đẹp ở Thành Thái lợn xay

    - 100 gr làm thịt quán cafe đẹp ở 3 tháng 2cua

    - 1 củ hành tây

    - một lọn bún tàu

    - 4-5 tai mộc nhĩ

    - 1/2 muỗng cafe hạt nêm

    - 1/2 muỗng cafe muối

    - 1/2 muỗng cafe tuyến đường

    - một muỗng cafe dầu mè




    Bún tàu, mộc nhĩ ngâm nước ấm 30 phút cho nở mềm. Bún tàu cắt khúc, mộc nhĩ lặt bỏ gốc, cắt sợi nhuyễn. Hành tây lột vỏ cắt nhuyễn.



    Chuẩn bị 1 tô lớn: cho giết lợn xay + làm thịt cua + hành tây + bún tàu + mộc nhĩ + gia vị vào trộn đều.



    Chừa lại 2 lòng đỏ, phần trứng còn lại cho vào tô chả trộn đều, nêm chút tiêu cho thơm.



    Múc hẩu lốn vào từng khuôn cupcake.



    Cho vào lò nướng 180 độ C trong vòng 20 phút. dùng tăm xăm thử để rà soát xem chả đã chín chưa.





    dùng cọ phết lòng đỏ trứng còn lại lên bề mặt chả. tiếp diễn nướng trong khoảng 5 phút thì được.


    Món chả cua làm thịt nướng nghe qua mang vẻ quen thuộc sở hữu Cả nhà, bên cạnh đó thay vì để vào khuôn chữ nhật để nướng thì bạn với thể cho chả vào từng khuôn nhỏ. cách này rất tiện lợi vì chả rất mau chín, sau lúc nướng có thể chia ra mỗi người từng phần nhỏ rất thuận lợ