cách làm món cháo tôm thịt ngon

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 8/9/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    330
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    vật liệu món cháo tôm giết mổ cho 4 người ăn.


    - 100g gạo

    - 1 lít cách làm chè trôi nước ngon nước chín

    - 1 quả trứng vịt bắc thảo

    - 100g làm thịt lợn thăn

    -100g tôm tươi

    - 1 miếng gừng nhỏ

    - 1 ít hành lá

    - Gia vị: 1 muỗng canh cách làm panna cotta đơn giản rượu trắng, 1/4 muỗng cà phê tiêu trắng, 5g muối, chút dầu mè

    bí quyết làm cho món cháo tôm làm thịt cho 4 người ăn.

    Bước 1: sơ chế vật liệu món cháo tôm th
    - giết thịt lợn Anh chị em băm nhỏ hoặc bạn cũng sở hữu thể dùng giết xay sẵn để tiết kiệm thời kì và công sức. Sau Đó ướp giết mổ với chút tiêu, muối cho đặm đà.

    - Gừng thái sợi.

    - Trứng bắc thảo cắt miếng nhỏ vừa ăn.

    - Tôm bóc sạch vỏ, rửa sạch. Rồi đem xào sơ qua

    - Hành lá rửa sạch thái nhỏ.

    Bước hai. những bước thực hành món cháo tôm thị

    - đầu tiên Các bạn cho gạo đã được vo sạch vào nồi, thêm một lít nước chín như đã chuẩn bị ở trên.

    - Đậy nắp nồi, để lửa vừa đun cho tới khi sôi thì chuyển lửa nhỏ rồi để đun thêm 5 phút nữa. khi chậm triển khai Cả nhà rà soát lượng nước ví như nước trong cháo tương đối ít thì phải thêm nước.

    - Cho trứng bắc thảo đã cắt nhỏ vào nồi, rồi cho cả nồi vào một nồi to hơn để đun cách thủy.

    - Thêm thịt lợn, tôm đã xào vào cộng với gừng thái sợi.

    - Khuấy đều rồi đậy nắp và đun cho đến khi cháo nhừ thì bạn nêm nếm lại cho vừa ăn rồi múc ra bát, rắc hành lá xắt nhỏ tùy thích để ăn kèm.

    Lưu ý lúc nấu món cháo tôm giết.

    - Ở bước cho giết mổ, tôm vào cháo Các bạn nhớ khuấy đều tay một khi để hạn chế cho cháo không bị vón cục nhé.

    - khi tậu giết và tôm, Cả nhà nhớ chọn nguyên liệu còn tươi đặc trưng tôm phải còn sống thì món ăn mới ngon và phần lớn chất dinh dưỡng.

    - khi đun món này sẽ mất thêm khoảng một,5 – hai tiếng để nấu phần đun cách thức thủy, không những thế bạn sẽ sở hữu món cháo tuyệt ngon.

    - bên cạnh đó giả dụ không mang đủ kiên nhẫn để khiến theo cách này, bạn có thể nấu cháo nhừ trước bằng nồi cơm điện, sau chậm tiến độ cho trứng và giết thịt băm, tôm vào cũng được nhé!

    Khác sở hữu phương pháp nấu cháo thường nhật, mang kiểu nấu cháo này bạn sẽ mất phổ quát thời kì và công sức hơn, vậy nhưng tới khi ăn thử bạn sẽ thấy công sức mình bỏ ra thật xứng đáng bởi vị ngon, sánh của cháo. cách nấu cháo tôm giết thịtcũng khá đơn thuần mà không tốn nhiều tiền, đảm bảo ngay cả những người kén ăn cũng sẽ mê hồn món này của bạn mà thôi.