cách làm món đậu hũ tứ xuyên ngon

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 9/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    321
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    - 150gr làm thịt món ăn vặt ngon Âu Cơ heo xay

    - 50gr nấm đông cô món ăn vặt ngon Nguyễn Thị Nhỏkhô

    - Gừng tươi, hành tây, ớt sừng, ớt khô nguyên trái

    - Dầu mè, dầu hào, ớt sate.





    Ngâm nấm đông khô sở hữu nước ấm cho nấm nở mềm.




    Ướp giết thịt xay mang 02 muỗng cà phê tuyến phố, ½ muỗng muối, ½ muỗng tiêu xay, 02 muỗng bột nêm, 02 tép tỏi băm nhuyễn trong 20 phút.




    tào phớ non rửa sạch sở hữu nước, thái khối vuông nhỏ.




    Gọt vỏ gừng, thái sợi. Bóc vỏ và thái hạt lựu hành tây. Rửa sạch ớt sừng và băm nhỏ.




    Đặt chảo dầu lên bếp, chờ dầu hot cho gừng và ớt khô vào xào tới lúc bay mùi thơm, cho hành tây và ớt sừng vào xào. Tiếp theo thêm làm thịt xay vào xào cho thịt chín.




    lúc thịt khởi đầu chín cho nấm đông cô đã thái sợi vài xào. Nêm sở hữu 01 muỗng cà phê dầu mè, 01 muỗng cà phê dầu hào, 01 muỗng các con phố và 02 muỗng nước tương, 02 muỗng cà phê ớt sate. lúc hẩu lốn tỏa mùi thơm, làm thịt chín kĩ và thấm vị cay của ớt, nhẹ nhàng cho tào phớ vào. Đảo nhẹ tay và tắt bếp.




    đậu hũ non là món ăn được chế biến từ đậu nành lên men, cung cấp phần lớn chất đạm từ thực vật và vitamin, khoáng chất phải chăng cho sức khỏe. Chính bởi vậy, tàu hũ trở thành nguyên liệu ẩm thực được ưa chuộng tại phần lớn đất nước tại Châu Á, trong chậm tiến độ với Trung Hoa.