cách làm món đậu phụ xốt cay

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 16/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    315
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    - 150g giết thịt những quán cafe đẹp Nguyễn Kiệm nạc vai xay
    - 3 quả cà chua
    - Vài củ những quán cafe đẹp Thống Nhấthành khô
    - hai thìa cà phê sa tế
    - 2 thìa cà phê dầu hào
    - Hành lá, rau mùi
    - Dầu ăn, gia vị vừa đủ.


    Bước 1:

    Hành khô bóc vỏ, thái mỏng. khiến hot chút dầu ăn, cho hành khô vào phi thơm.


    Trút giết xay vào xào mang lửa to.


    khilàm thịt chín, bạn múc ra bát để riêng.

    Bước 2:

    Cà chua bóc vỏ, bỏ hạt, thái vụn.




    Cho cà chua vào nồi xào nhừ thành dạng xốt.

    Bước 3:

    Đậu tươi cắt miếng vuông nhỏ.


    Cho giết vào phần xốt cà chua, thêm dầu hào, sa tế và nêm gia vị vừa miệng, đảo qua khoảng 5 phút cho những nguyên liệu được ngấm đều.


    Thêm nước cho săm gần mặt thịt, đun sôi.


    Trút phần đậu đã cắt vào.


    Đậu tươi rất mềm, để đậu khỏi bị nát bạn đừng đảo đa dạng mà hãy lắc lắc nồi cho đậu được ngấm đều nhé.


    rốt cuộc bạn cho hành lá và rau mùi thái nhỏ vào, tắt bếp và múc ra thưởng thức.
    Đậu phụ xốt cay mang vị cay đằm thắm được tiêu dùng hot đích thực là món ăn đưa cơm. Sự trung hòa giữa đậugiết mổ làm cho bạn ko b