cách làm món đậu xào thịt nấm

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 25/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    313
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Để làm món đậu xào nấm giết mổ bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    - 450g đậu hot and cold tra sua phụ cừu (khoảng 8 bìa)
    - 200g giết mổStarbucksnạc vai
    - 1/2 cây cải thảo
    - 150g măng chua
    - 150g nấm đông cô tươi
    - hai muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh bột bắp, 3 muỗng canh dầu ăn, 3 nhánh hành lá, một mẩu gừng nhỏ.












    giết thái miếng mỏng, dài, ướp mang nước tương, bột bắp và một muỗng canh dầu ăn từ 20 phút.



    trong khi ướp giết bạn sơ chế các nguyên liệu khác. Đậu cắt miếng mỏng hình tam khác. Măng thái mỏng vừa ăn, nấm xắt lát. Cải thảo bạn chia khiến cho hai phần: cọng và lá thái dạng que dài 4-5cm để riêng. Gừng xắt sợi, hành lá thái xéo dạng que dài.



    làm hot nồi hoặc chảo to với một muỗng canh dầu ăn, cho phần cọng cải thảo vào đảo đến khi phần này mềm thì thêm măng, nấm và phần lá cải thảo vào chung, nêm chút hạt nêm. Xào khoảng 3-4 phút hoặc đến lúc các nguyên liệu này chín thì bạn lấy ra 1 tô riêng.



    tiếp diễn làm nóng chảo hoặc nồi với một muỗng canh dầu ăn, cho hành và gừng vào đảo đến lúc mềm thì thêm đậu vào, nêm 1 muỗng cafe hạt nêm, xào khoảng 1-2 phút thì bạn lấy đậu ra tô đựng các cái rau củ đã xào chín trước Đó.



    tiếp diễn làm hot chảo mang 1 muỗng canh dầu ăn, cho giết mổ vào đảo ở lửa vừa khoảng 3-4 phút hoặc đến khi giết chín hoàn toàn.



    Trút phần rau củ và đậu vào lại chảo, đảo đều khoảng 3-4 phút để phần nước ướp thịt thấm trở lại rau củ. giả dụ dùng nồi / chảo chống dính thì bạn ko cần thêm nước nhưng nếu chảo không chống dính thì bạn cần cho thêm chút nước. Trước khi tắt bếp bạn nêm nếm lại lần cuối cho vừa mồm nhé!



    Món đậu xào nấm giết là 1 món xào tương đối đơn thuần mà đủ chất, rất hợp tiêu dùng trong những ngày cuối năm bận rộn chuẩn bị Tết và bạn ko muốn nấu bếp quá rộng rãi hay cầu kỳ phức tạp. Chỉ trong 1 món ăn đã chứa gần như những chất dinh dưỡng: đạm động vật từ giết mổ, đạm thực vật từ đậu phụ và chất xơ trong khoảng nấm cùng rau củ. ko chỉ kết hợp về hương vị, món đậu xào nấm giết thịt còn được thêm chút gừng cay thơm khiến điểm nhấn vị giác cho món ăn để nó trở thành ấm áp hơn, đặc thù là trong những ngày đông lạnh giá này.