cách làm món gỏi mít tôm thịt

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 18/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    324
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    5 con ăn gì ở Cầu Mống tôm
    100g giết ăn gì ở Cầu Chữ Y mổ ba rọi
    Rau thơm
    Đậu phộng (lạc)
    Nước mắm, các con phố, chanh, ớt


    Bước 1:

    Tôm và giết rửa sạch, luộc chín.


    Thái sợi làm thịt ba rọi, tôm cắt hạt lựu.



    Đậu phộng rang chín.


    Rau thơm thái nhỏ.



    Bước 2:

    Mít non cho vào nồi luộc cho bớt chát và mủ.


    Vớt mít ra, xả qua nước lã và bóp cho thật ráo.



    Bước 3:

    Pha nước mắm trộn gỏi: hai muỗng canh nước cốt chanh, 3 muỗng canh nước, 3 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh tuyến đường, 1 muỗng café mì chính, một muỗng café muối, thêm ớt bằm nếu như thích. lúc tiêu dùng bạn trộn đều mít, tôm, giết mổ, rau thơm và nước mắm.
    Món gỏi mít là 1 trong các món ăn nức danh của miền Trung - được rộng rãi nhà hàng sang trọng đưa vào thực đơn và được đa số thực khách ham, thường được ăn kèm mang bánh tráng mè. Trong những dịp cỗ bàn, món gỏi mít giòn ngon mang vị chua ngọt kết hợp là một sự chọn lựa tuyệt vời để giảm bớt dòng ngán của mâm cỗ nhiều chất đạm.