cách làm món khổ qua xào đậu hủ ki

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 15/9/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    313
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    vật liệu

    - 0,5 kg cách nấu món bò kho ngon giết dẻ khung bò

    - một củ cà rốt

    - Hoa hồi, quế chi một thanh, thảo quả, hạt tiêu

    - Gừng tươi, ớt

    - Dầu ăn, cách làm cheesecake tại nhà nước mắm ngon, nước màu, hạt nêm.

    phương pháp làm:

    - giết mổ bò rửa sạch để ráo nước sau chậm triển khai thái miếng dài khoảng 3cm, tiếp diễn ướp thịt bò có một thìa canh dầu ăn, một thìa canh nước mắm, hai thìa canh nước hàng, để khoảng 10 phút cho ngấm.

    - Cà rốt rửa sạch nạo vỏ thái miếng dài khoảng hai đốt ngón tay, bạn mang thể tỉa hoa tạo hình cho miếng cà rốt tùy theo thị hiếu của bản thân.

    - Cho gia vị tạo mùi thơm gồm hoa hồi, thảo quả, hạt tiêu vào rang để tạo mùi đặc trưng cho món ăn này.

    - Sau khi giết thịt ngấm bạn đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chờ dầu hot bạn cho giết mổ bò đã ướp vào xào săn.

    - Xếp quế chi, gừng đập dập, hoa hồi, thảo quả vào đáy nồi rồi đổ làm thịt đã xào vào, cho nước ngập giết thịt đun sôi, vặn vẹo nhỏ lửa để hầm làm thịt trong khoảng 10 phút cho thịt nhừ và thấm đều những dòng gia vị.

    - tiếp diễn cho cà rốt vào nồi, nêm nếm gia vị đun thêm 5 phút rồi tắt bếp, vì cà rốt rất nhanh chín nên bạn phải cho vào sau hạn chế cho vào trong khoảng sớm cà rốt sẽ bị nhừ quá và nát.

    - Trút giết bò kho ra bát trang trí tùy thích.

    - Món làm thịt bò kho này bạn sở hữu thể ăn với cơm hoặc sở hữu bánh mì cũng đều rất ngon đấy nhé!

    Nguyên liệu:

    - tàu hũ ki: 2 lá

    - Khổ qua: 2 quả

    - Hành lá: 3 cọng

    - Bột nghệ: 1/2 thìa cà phê

    - Hành tím: 1 củ

    - Tỏi: 3 tép

    - Dầu ăn: hai thìa

    - Mì chính: 1thìa cà phê

    - Hạt nêm: một thìa cà phê

    - Nước tương: một thìa

    - Tiêu xay

    cách thức làm:

    - Chần tào phớ ki trong nước sôi khoảng 3 phút, cho thêm bột nghệ vào nước chần để tạo màu vàng đẹp cho miếng tào phớ sau Đó để ráo nước rồi thái sợi vừa ăn

    - mướp đắng rửa sạch bổ dọc rồi bỏ phần ruột sau Đó thái lát mỏng.

    - Hành lá rửa sạch thái khúc dài khoảng 3 cm, hành tỏi rửa sạch bóc vỏ, đập giập, băm nhỏ.

    - Đặt chảo lên bếp cho dầu ăn vào để nóng rồi trút hành tỏi bằm vào phi thơm, tiếp theo cho tàu hũ ki vào xào sơ, nêm chút gia vị cho thêm hai thìa nước trắng để gia vị tan và thấm đều vào miếng tào phớ.

    - Xào tào phở ko vòng 3 phút chờ đậu hũ ngấm tiếp diễn trút khổ qua vào xào tiếp, nêm nếm lại gia vị lần nữa cho vữa ăn, xào trên lửa lớn và đảo đều, tới lúc mướp đắng chín thì thêm hành lá vào đảo cùng rồi tắt bếp.

    - Trút mướp đắng xào tàu hũ vào đĩa và trang hoàng theo ý thích.

    Vậy là chỉ có vài bước đơn thuần bạn đã có một món chay thật hấp dẫn và ngon miệng rồi chậm tiến độ, chúc bạn thành công và ngon miệng!