cách làm món miến trộn ngon

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 12/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    330
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    50g quán hàn quốc gần Phạm Văn Đồngmiến
    1 quả dưa leo, quán nhật bản gần Tô Hiến Thành½ củ cà rốt, ½ củ hành tây
    Chanh, tỏi, ớt, rau mùi tàu
    trục đường, giấm, muối hạt, dầu oliu, mỳ chính
    Lạc rang.



    Dưa leo để nguyên vỏ, rửa sạch, bỏ ruột và cắt khúc chừng 3-4 cm, thái hơi mỏng và bóp với ¼ thìa café muối hạt để một tiếng cho ra hết nước.
    Cà rốt bào sợi nhỏ, bóp sở hữu vài hạt muối để một tiếng như dưa leo.



    Hành tây thái mỏng, bạn có thể chế biến theo một trong 2 bí quyết sau: ngâm có đá lạnh và một muỗng dấm ăn trong khoảng 2 tiếng cho hết vị hăng. ví như không ăn được hăng thì bạn sở hữu thể đổ nhanh hành qua nước sôi rồi ngâm vào nước lã cho hành được giòn.



    Tôm hấp chín rồi thái mỏng, thịt ba chỉ luộc sở hữu chút bột canh rồi thái con chì.



    Miến ngâm nước lạnh cho mềm, trụng nhanh qua nước sôi rồi xóc ráo nước.



    Trộn miến có một thìa canh dầu oliu cho những sợi miến tơi ra và giữ được độ giòn.



    Pha nước trộn nộm gồm: một quả chanh vắt lấy nước cốt, hai thìa trục đường, ½ thìa café mỳ chính, 1 thìa mắm ngon, tỏi, ớt băm nhỏ. ví như thấy nhạt bạn mang thể gia giảm thêm cho vừa miệng nhé, nước trộn sẽ tương đối ngọt và chua thanh là được.



    Dưa leo, hành tây và cà rốt vắt thật kiệt nước, thêm tôm và giết mổ vào.



    Trộn đầy đủ các nguyên liệu trên sở hữu ½ hỗn tạp trộn gỏi, để 30 phút cho ngấm.
    lúc chuẩn bị ăn thì bạn thêm miến vào, tiếp tục trộn hết số nước trộn còn lại và đảo đều, thêm rau mùi tàu thái nhỏ.



    Gắp nộm ra đĩa và rắc lạc rang đập dập lên trên.

    Nộm miến tôm giết thịt bạn sở hữu thể tiêu dùng khiến cho món khai vị hoặc sử dụng trong các bữa cơm, bữa tiệc đều rất ngon. Nộm có vị chua ngọt dịu nhẹ, sợi miến cộng các mẫu rau củ giữ được độ giòn, tôm giết thì béo ngậy tạo nên món ăn cực kỳ tinh tế và hấp dẫn. khi khiến món nộm trên sở hữu một bí quyết nhỏ là bạn hãy quyết tâm khiến hết nước ở những vật liệu trước khi cho vào trộn nộm để nộm ít nước, miến sẽ giòn và ngon hơn. Nộm miến tôm giết trước khi ăn sở hữu thể để lạnh 30 phút trong ngăn mát cũng rất ngon Anh chị em nhé!