Toàn quốc Cách làm món ngao xào tỏi thơm ngon

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi Thủy sản Giao Thủy, 24/8/15.

  1. Thủy sản Giao Thủy

    Thủy sản Giao Thủy New Member

    Tham gia ngày:
    24/8/15
    Bài viết:
    1
    Điểm thành tích:
    1
    Chuẩn bị nguyên liệu:
    - Ngao: 2kg

    - Tỏi: 1 củ

    - Gừng: 1 củ nhỏ

    - Ớt: vài quả

    - Dầu ăn, muối



    Sơ chế nguyên liệu:

    - Ngao: làm sạch vỏ, ngâm trong nước

    - Gừng, ớt: rửa sạch, cắt thành lát

    - Tỏi: bóc vỏ, băm nhuyễn.



    Chế biến:

    - Cho ngao vào nồi luộc để cho ngao há miệng thêm khoảng 3 phút nữa rồi bắc nồi ra. Cẩn thận kẻo nước luộc ngao khá nóng đó. Tách ruột ngao khỏi vỏ để vào bát con.

    - Cho chảo lên bếp đun nóng lên rồi cho một ít dầu ăn, tỏi, gừng, ớt vào xào cho nóng. Khi nào thấy mùi thơm thì tiếp tục cho ngao vào, thêm chút dầu ăn nữa. Xào khoảng 5 phút rồi bắc ra.



    [​IMG]

    món ngao xào tỏi đã sẵn sàng phục vụ



    Thưởng thức:
    - Món ngao xào tỏi đã sẵn sàng để thưởng thức cùng với chiến hữu để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam và Man City. Có thể kết hợp thêm chút bia để làm không khi thêm phần cuồng nhiệt [​IMG]

    Hiện tại, doanh nghiệp Cửu Dung đang phát triển mạnh lĩnh vực thủy sản. Và để liên hệ làm đối tác phát triển sản phẩm ngao, các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0913.925.468 hoặc truy cập website thuysangiaothuy.com để biết thêm chi tiết.
     
: ngao, thuy san