cách làm món ram kho đậu phụ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 9/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    313
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    - 200g làm thịt Bạch Đằng quán nhậu ở đâu ngon ba chỉ

    - một cây hành D2 quán nhậu ở đâu ngon

    - Gia vị: một muỗng canh rượu nấu, một muỗng canh xì dầu, 1 muỗng canh muối, 1 muỗng canh nước mắm, mỳ chính.




    thịt rửa sạch, thái miếng mỏng. ví như làm thịt ba chỉ có phổ quát phần mỡ, bạn có thể tách riêng phần làm thịt đa dạng mỡ hơn để rang trước. Hành cắt bỏ rễ, rửa sạch rồi thái nhỏ.




    làm cho hot chảo, cho phần giết mổ mỡ vào rang trước cho ra bớt mỡ. lúc miếng làm thịt xém vàng mới thêm phần đầu hành vào đảo chung cho thơm.




    Trút phần thịt lợn nạc vào, tiếp tục đảo săn. khi phần giết thịt nạc khởi đầu chín mềm ngả màu sáng thì bạn mới cho phần đậu phụ vào, đảo đều.




    Thêm nước mắm, xì dầu, muối và mỳ chính vào, đảo nhẹ tay nhưng liên tiếp hoặc xóc đều để hạn chế làm cho miếng đậu vỡ vạc nát.




    Từng miếng làm thịt ram đậu phụ xém vàng có vị mặn vừa ăn lại nhấn nhá thêm miếng đậu phụ mềm mềm dai dai thú vị sẽ giúp đổi món cho bữa cơm của gia đình. Món này sử dụng mang cơm nóng rất hao, bạn mang thể tiêu dùng kèm với dưa chua hoặc cà muối cho thêm tròn vị lại giúp ngon mồm hơn.