cách làm món sườn om khoai tây

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 14/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    321
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    - 400g khoai tây bi. những quán cà phê đẹp Phạm Văn Đồng ví như không sở hữu khoai tây bi bạn dùng khoai tây thường cũng được.

    - ½ củ hành những quán cà phê đẹp Phan Huy Íchtây

    - Nửa củ gừng

    - Gia vị: 15g đường; 10g ớt; vài bông hoa hồi; một muỗng canh nước tương; 10g rượu trắng; 5g dầu hào



    sườn rửa sạch mang nước muối, tiêu dùng sống dao dần cho giết mổ được mềm rồi chặt miếng vừa ăn. Đem khuông luộc sơ qua nước sôi rồi vớt ra để ráo.

    Khoai tây bi rửa sạch, để nguyên vỏ. nếu dùng khoai thường bạn cắt miếng vuông vừa ăn.

    Hành lá cắt rễ, thái khúc chừng hai - 3 cm. Gừng cạo vỏ, thái lát.




    làm cho nóng dầu trong chảo, cho tuyến phố vào thắng, hạ bếp nhỏ lửa đến lúc đường bắt đầu ngả màu vàng nâu và nổi bong bóng thì tắt bếp.

    Trút khuông vào chảo, bật bếp trở lại, đảo nhanh tay cho màu đường bao đều. Trút đầu hành, gừng, ớt, hoa hồi vào đảo đều.

    Hòa tan nước trong 1 bát con, sau lúc khuấy đều thì đổ vào chảo sườn. Sau ngừng thi côngĐây thêm nước xâm xấp mặt khung. khi nước hầm sườn sôi thì đậy nắp vung, đun nhỏ lửa từ 30 phút, đôi khi mở nắp để đảo sườn cho thấm đều.




    Sau 30 phút, đổ khoai tây bi vào nồi hầm, đậy nắp và tiếp tục đun nhỏ lửa từ 10 phút. Nước hầm khi này cũng cạn bớt, nêm thêm chút dầu hào, đảo khung lần nữa cho mặn mà rồi tắt bếp.

    mách nhỏ bạn: Muốn hầm khuông nhanh mềm mà vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng thì bạn cần cho đủ lượng nước lã ngay từ đầu, sau ngừng thi côngĐây đun dần đến lúc lượng nước cạn như mong muốn.



    Giờ thì múc khung ra bát, rắc hành thái khúc lên trên mặt.




    Hương vị của sườn trong bí quyết chế biến này luôn với vị ngon đặc trưng, giết mổ sườn mềm nhưng mà thơm, thắm thiết mà ăn mang cơm trắng thì rất hợp.