cách làm món súp đậu hà lan

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 31/8/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    318
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Chuẩn bị vật liệu đánh súp đỗ cách nấu Bún riêu Hà Lan cho 4 người xơi:

    - Đùi gà: 1kg

    - đậu Hà Lan khô hả tách hạt: ½ xực tọng cơm

    - Hành tây: ½ củ

    - Cà rốt: 1 củ

    - Dưa chuột muối chua: 1 quả

    - ơ ơ liu

    - Muối, hạt tiêu

    - Thì là

    Cách đánh súp đỗ cách làm món bún riêu cua Hà Lan làm thịt gà:

    Sơ chế nguyên liệu tiến đánh súp đậu Hà Lan làm thịt gà:

    - Hành tây rửa nhẵn, bóc vỏ, thái lựu

    - Dưa chuột muối thái thạch lựu

    - Cà rốt mài hay băm bé



    súp đậu Hà Lan thịt gà nạo cà rốt

    - Thì là vằm nhỏ

    - Đùi gà biếu vào nồi cùng nác vừa ngập gà rồi đun sôi nước, để lửa lỡ luộc thêm biếu đến nhút nhát gà chín. sử dụng nan hoa xâm vào thịt gà nếu chộ mềm và dễ xâm thời gà nhỉ chín. quăng quật gà vào biếu sạch nác.

    danh thiếp bước đánh súp đậu Hà Lan làm thịt gà:

    Bước 1: gỡ giết gà vào, loại vứt xương. Xé hay thái giết thành khoảnh rỏ.

    súp đậu Hà Lan thịt gà xé thịt gà

    Bước 2: sinh thêm nác vào nước luộc gà tặng lỡ tọng giả dụ cần rồi đun sôi cùng với đậu Hà Lan, 1 thìa cà phê muối và ½ thìa cà phê hột ăn tiêu. khi nước sôi, thắng thêm cỡ 20 phút tặng dừ súp.

    súp đỗ Hà Lan thịt gà nấu súp

    Bước 3: trong đại hồi đợi súp dừ, bạn tặng 1 thìa ơ ra chảo, giội hành ta tây và cà rốt, dưa chuột ra xào với dầu dù liu tặng mềm rồi giội vào nồi súp. xuể lửa lỡ đun thêm chừng 30 phút.

    đôi khi nhá khoắng đều biếu súp khỏi ào ra ngoài.

    Cuối cùng là thêm Thì là vào rồi bắc ra và múc ra háp.

    Những lưu ý tã đả súp đỗ Hà Lan làm thịt gà:

    - khuơ súp múc vào bát lạnh sẽ rất khóm ngon.

    - Súp đun càng nhừ sẽ càng mềm và hôn.

    - cho nên lựa gà ta thắng nấu súp xuể súp ngọt ngào và thơm.

    chúi danh thiếp bạn ngon miệng đồng Món súp đỗ Hà Lan thịt gà.