Toàn quốc cách làm món thịt cừu sả

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 15/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    318
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    làm thịt lợn (nạc vai hoặc ba chỉ), món ăn nhật bản ngon gần Sư Vạn Hạnh sả, ớt bột, hành khô

    nguyên liệu làm nước món ăn nhật bản ngon gần 3 tháng 2 xốt: tuyến đường, mắm, tương ớt, dấm


    Bước 1:

    thịt lợn rửa sạch, thái lát mỏng.




    Hành khô thái lát.

    Sả đập dập chia khiến cho hai phần, 1 phần băm nhỏ.

    1 phần chẻ sợi.

    Bước 2:

    Ướp giết với sả băm, mắm, hành khô, ớt bột (nếu nhà có trẻ ko ăn được cay thì Anh chị em gia giảm lượng ớt bột nhé!


    giết mổ bạn ướp trong khoảng 30 phút – một tiếng cho ngấm.

    Bước 3:

    Bắc chảo dầu nóng phi thơm hành, sả chẻ sợi.

    Bước 4:

    Vớt sả ra, tiêu dùng phần dầu vừa phi sả để chiên giết thịt. Sả cháy rất nhanh nên khi chiên giết, Cả nhà nhớ gạt bớt sả ra nhé.


    Để giết thịt chín đều khi rán Cả nhà để lửa nhỏ, đậy nắp vung, lúc thịt vàng thì cho lửa lớn, giết thịt cháy cạnh sẽ thơm ngon hơn.

    Bước 5:

    Pha nguyên liệu ở phần xốt cho vừa ăn, đun đến khi sệt thì tắt bếp.

    giết mổ chín bày ra đĩa,

    Rắc hành phi, sả phi, rưới xốt lên là món giết thịt cừu sả đã sẵn sàng rồi!
    Món thịt chiên sả rất dễ khiến cho, lại với nước xốt nên rất đưa cơm. thịt mang vị đặm đà và mùi thơm nức của sả, khá xém giòn bên ngoài và chín mềm bên trong vô cùng hấp dẫn, mới nghe mùi thôi đã muốn ăn ngay rồi!