cách làm món thịt kho kiểu mới

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 13/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    318
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    80g (10% thịt) quán cà phê đẹp Nguyễn Trãi củ hành tím
    40g (5%) quán cà phê đẹp Nguyễn Văn Cừ gừng
    40g (5%) hành lá cắt khúc
    80g (10%) rượu mirin
    160g (20%) rượu sake
    80g (10%) nước tương Nhật
    80g (10%) con đường
    4g (0,5%) muối



    Cuộn tấm giết mổ ba rọi tròn lại, sử dụng chỉ buộc chặt.



    Hành tím, gừng bỏ vỏ, cắt lát; hành lá cắt khúc.



    Chọn một nồi vừa căn vặn sở hữu cuộn giết mổ, cho phần lớn nguyên liệu vào giết thịt, thêm nước cho xâm xấp giết thịt. Đun sôi, nhỏ lửa, kho giết từ 2-2,5 giờ cho giết mềm và ngấm gia vị.



    Đợi làm thịt hơi nguội thì cho cả thịt và nước kho vào túi nylon cột kín, để tủ lạnh qua đêm cho giết được ngâm trong nước kho cho mặn mòi.



    lúc ăn thì cắt bỏ chỉ buộc và cắt lát thịt.



    Tuy ngâm làm thịt trong nước kho nhưng thịt ko bị mặn, chỉ thơm mùi gia vị, vị thanh nhẹ, các lát giết thịt ba rọi cuộn tròn đẹp mắt. Món thịt kho này mang thể dọn kèm cơm trắng hoặc mì. ví như sử dụng mì Ramen thì bạn chan kèm nước kho làm thịt lên nhé!