cách làm món tôm cuộn mì chiên giòn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 26/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    315
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau để làm cho món tôm cuộn mì cừu giòn:

    - 10 comstarbuck coffee tôm sú

    - 5 vắt mì tươi cọng nhỏ

    - Muối, BBQ Chickentiêu





    Tôm rửa sạch, lột vỏ phần đầu, chừa đuôi lại cho đẹp, lấy chỉ đen trên lưng tôm. Ướp tôm mang chút muối và tiêu. tiêu dùng cây tăm xiên theo chiều dọc của thân tôm để giúp con tôm không bị cong lại lúc cừu.





    Mì tươi lấy ra bát.





    Quấn mì tươi lên thân tôm, chừa phần đuôi lại. làm cho lần lượt đến lúc hết tôm.





    Chuẩn bị chảo dầu nóng, cho từng con tôm đã cuộn mì vào cừu. Bạn chỉnh lửa vừa vì lớp mì rất mau chín, nếu để dầu quá hot sẽ khiến mì chín mà tôm bên trong chưa kịp chín.
    Đợi lớp mì bên ngoài vàng đều thì vớt ra, để lên 1 chiếc dĩa sở hữu trải khăn giấy để hút dầu.
    Rút tăm ra trước khi dọn lên ăn.




    Tôm thường được chế biến thành rộng rãi món khai vị rất hấp dẫn: tôm sốt me, tôm chiên cốm.... Thêm 1 ý tưởng hay để chế biến tôm thành một món khai vị vừa đẹp mắt vừa ngon miệng: tôm cuộn mì rán giòn. Món ăn tuy dễ thực hành nhưng đem lại hình thức thật đẹp. Con tôm được cuộn trong các lọn mì vàng óng, đem chiên giòn lên trông đẹp mắt như các cuộn tơ. Món tôm cuộn mì rán giòn này ăn kèm sở hữu tương ớt hoặc nước sốt chua ngọt rất ngon.


    Chúc bạn thành công và ngon mồm có món tôm cuộn mì cừu giòn này nhé!