cách làm món vịt nướng sốt nấm hương ngon

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 27/9/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    324
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    nguyên liệu chế biến món vịt nướng sốt nấm hương lạ mồm (1-2 người ăn)
    – Nửa con vịt non

    – một quả http://lozi.vn/stories/cach-nau-che...p-khoai-lang-ngon-don-gian-tai-nha-1473407996 dứa xanh

    - một quả chanh

    – hai thìa cà phê hạt thông

    – 1gram nấm hương

    – 1gram lá bạc hà

    Gia vị chuẩn bị
    – 1 muỗng cà http://lozi.vn/stories/cach-nau-mon-bo-kho-ngon-don-gian-tai-nha-1473233775 phê muối ăn trong sáng

    – 2 thìa sốt chua cay

    – một muỗng cafe đường trắng

    – 50ml mật ong

    – Bột hạt nhục đậu khấu: một tô nhỏ

    – rượu vang trắng: 150ml

    – Nước cốt chanh: 50 m

    cách thức làm món vịt nướng sốt nấm hương lạ miệng (1-2 người ăn)
    Bước 1: Dứa mua về gọt vỏ, rửa sửa, thái thành những lát rồi thái thành những hình ô vuông nhỏ xinh. Sau chậm tiến độ, bỏ dứa vào khay nướng, rải thêm vài lát bạc hà lên trên.

    Bước 2: Vịt khiến sạch lông, rửa sạch sau ngừng thi côngĐây mổ phanh, chặt đôi lấy nửa con vịt. Rắc đều gia vị lên trên bề mặt thịt vịt.

    Bước 3: sau ngừng thi côngĐây cho dứa, lá bạc hà và vài lát chanh xếp gọn lên trên bề mặt của làm thịt cho tới lúc ngấm vị của gia vị. Rồi đem giết thịt vịt vào lò nướng trong vòng 15 phút.

    Buớc 4: Chuẩn bị nước sốt gồm hỗn hợp: Nấm hương thái nhỏ, hạt tùng, dứa thái nhỏ. Đặt vào chảo dầu hot lên bếp rồi cho thêm 2 muỗng cà phê sốt chua ngọt đến khi sôi rồi cho hỗn hợp vừa trộn vào đảo đều tay đến khi chín đều.

    Bước 5: Vịt đã nướng chín rồi bỏ ra đĩa sau ngừng thi côngĐây trộn nước sốt lên trên đợi 1phút cho ngấm vị rồi cộng thưởng thức nhé!

    Chúc Anh chị em thành công mang món làm thịt vịt nướng sốt nấm hương quyến rũ này nhé!