cách làm mứt dưa hấu

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 4/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    324
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Để thực hành phương pháp làm cho mứt dưa đỏ thanh mát này, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như sau:

    - 550g cùi trắng làm sinh tố dưa hấu của dưa đỏ

    - 80g trục đường cách làm bánh cuốn bằng chảo (tăng hoặc giảm lượng tuyến đường theo khẩu vị của bạn)


    Bước 1:

    Tron

    Bước 2:

    Cho cùi trắng dưa đỏ xắt nhỏ vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn, bạn có thể cho thêm 100ml nước chín cho máy dễ xay.


    Bước 3:

    Đổ dưa nghiền vào nồi inox hoặc thủy tinh (tuyệt đối ko sử dụng nồi nhôm để nấu trong bất cứ phương pháp làm mứt nào), trộn đều dưa với tuyến đường.


    Bạn đun sôi dưa nghiền rồi hạ lửa nhỏ nhất có thể để nấu mứt, hãn hữu dùng thìa lớn khuấy đều.


    thường nhật bạn đun 2 tiếng thì mứt sẽ khô lại, nó sẽ không sánh sệt như phổ thông loại mứt khác, chỉ cần thấy mứt khô là bạn với thể tắt bếp.

    Bạn lưu trữ mứt trong hũ thủy tinh đã đun tiệt trùng kĩ bằng nước sôi. Đợi mứt nguội khi không thì đậy kín chứa trong tủ lạnh. Khoảng 3 ngày sau mứt "xuống đường", tiết nhờn dẻo sánh lại hơn đông đảo so sở hữu lúc mới đun xong, lúc chậm triển khai bạn đã với thể thưởng thức mứt dưa đỏ mát lành mang trà, bánh, làm thịt nướng,... Hương vị dưa hấu đượm đà hơn nhờ cô đặc thành mứt, vị ngọt thiên nhiên phổ biến hơn vị trục đường, cộng có sự thanh mát giải nhiệt của cùi trắng dưa hấu sẽ rất hấp dẫn bạn đấy!