Toàn quốc Cách làm nên 1 không gian độc đáo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi diendanchoxua, 28/2/16.

 1. diendanchoxua

  diendanchoxua Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các nội thất văn phòng của mai sau có thể không chú trọng vào ngoài mặt hoặc công nghệ nhiều như việc thảo luận ý tưởng của viên chức – Điều này được các nhà chuyên gia gọi là “sự vững bền mới”.

  [​IMG]

  "Đó kiên cố không phải là quan yếu như trước đây nữa," Bruce Fisher, một kiến trúc sư trong công ty New York Kohn Pedersen Fox Associates cho biết. "Chuyện gì đang trở nên quan yếu hơn bề rộng của sàn nhà, và càng nhiều liên tiếp trực quan càng tốt, do đó bạn có thể nhìn thấy một người nào đó thảy các cách trên sàn nhà . Nó không phải về Big Brother, nhưng nhiều hơn về việc giữ liên hệ và hiểu biết những gì đang xảy ra."

  Các chương trình mở không phải là một khái niệm mới: Frank Lloyd Wright dùng chương trình này trong tòa nhà hội sở Johnson Wax ở Racine, Wisconsin, cho một nhóm viên chức có cùng thuộc tính công việc giống nhau (trong trường hợp này là các thư ký).. Nhưng trong những thập kỷ qua, khi các nhân viên của công ty càng ngày càng thực hiện nhiệm vụ cô lập, họ đã bị cách ly trong các văn phòng và các phòng nhỏ, làm việc theo cách của họ lên đến địa điểm lớn hơn và tốt hơn.

  Trong giới trẻ giờ thì ngay đến các sản phẩm nội thất gia đình cũng đều dùng công nghệ điều khiển, tuy nhiên, "hết thảy điều này đã thay đổi hoàn toàn," Brad Lynch, lãnh đạo Brininstool + Lynch Chicago nói. "Trong tâm não của tôi, nó được dẫn dắt bởi một thế hệ đã bắt đầu ra không biết những gì, một môi trường văn phòng được coi là như một mô hình bất động sản. Ông giải thích “ nhân viên trẻ quan tâm đến nơi làm việc sẽ giúp ích gì cho họ trong công việc”