Toàn quốc Cách làm rụng lông hữu hiệu cho các bạn nữ

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px1206, 28/3/16.

 1. linh.px1206

  linh.px1206 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều người lựa chọn phương thức tẩy lông bằng waxing do tính kinh tế và hữu hiệu của nó. Những triệt lông vùng bikini dưới đây lựa chọn các nguyên liệu thiên nhiên không mất công để thấy với bạn và chú ý hơn là vô cùng không gây kích ứng.
  [​IMG]
  1. Xử lý lông nách bằng mật ong
  Mật ong ngoài việc là nhiên liệu cho cách chế biến món ăn còn có thêm môt đặc hiệu chả mấy nàng tìm hiêu đấy là làm rụng lông vô cùng bất ngờ. Giải pháp loại bỏ lông cùng mật ong cực kỳ dễ thực hiện dễ tiến hành. Bạn chỉ cần nung cho sáp ong nóng ra thành dung dịch, đợi bớt nóng tiếp đó thoa 1 lớp sáp này trên vùng da cần triệt lông. Chờ 10 – 15 phút cho dung dịch ngấm vào da thì đắp một tấm khan gỡ nhẹ ngược lại hướng lông mọc sau đó lau lại vùng da vừa xử lý cùng nước sạch

  2. Xóa sổ lông nách cùng dung dịch bơ
  Ngoại trừ mật ong ra, các nàng cũng có thể áp dụng bơ để cách làm tẩy lông chân chỗ vùng da dưới cánh tay. Không chỉ có công dụng dọn dẹp lông có công dụng bơ còn có hiệu quả làm giấu đi vết thâm đen do dùng nhíp thường xuyên.
  Các bước: bôi bã bơ đã dầm nát tại vùng da cần làm sạch lông. để 1 miếng giấy hoặc vải lên, để yên từ 10 - 15 phút thì tháo miếng vải ngược lại theo phía lông mọc. Hoàn tất, làm sạch lại vùng da vừa wax lông với nước ấm.

  3. Bí quyết sử dụng chanh đường cùng mật ong để tẩy lông nách
  Bạn chỉ cần trộn 1 muỗng đường + 1 muỗng mật ong + 1 chút nước cốt chanh tiếp đó nung dung dịch này. Trộn đều tay để các nguyên liệu hòa quyện với nhau. Để yên cho dung dịch trên giảm nhiệt rồi xoa lên vùng da cần làm rụng tiếp tục thực hiện không khác gi các phương pháp vừa nêu trên. Kết thúc, rửa lại vùng da vừa wax lông bởi nước ấm.
  Đây là những cách triệt lông tại nhà Chắc chắn sau khi tham khảo bài chia sẻ này các bóng hồng cũng đã có thể tự áp dụng cho mình một bí quyết thích hợp nhất.