Hà Nội Cách làm sạch thảm trải sàn bị vết ố lâu ngày

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi jonathanvirgo, 13/4/16.

 1. jonathanvirgo

  jonathanvirgo Member

  Tham gia ngày:
  16/2/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thảm trải sàn là 1 vật dụng được sử dụng trong khá đa dạng căn nhà hiện thời . Do ấy , các tấm thảm cực kỳ dễ bị những vết bẩn dính vào, lâu ngày giả dụ không được vệ sinh thì cực kỳ có thể sẽ khiến cho hỏng tấm thảm của bạn.

  1 . Dùng kem cạo râu để làm cho sạch vết ố.
  Đây có thể coi như là mẹo nhỏ siêu có ích để làm cho sạch những tấm thảm hoa văn lúc bị dính vết ố. Kem cạo râu hơi thấp , nhưng tác dụng đánh bay những vết ố trên thảm của nó thực sự đáng chú ý . Các bạn hãy làm ướt vết bẩn bằng nước, sau ấy phun kem cạo râu ra lòng bàn tay và khiến bông kem cạo râu lên. Rồi bôi lên vết ố đó , sau đấy dùng giẻ sạch đã thấm nước và lau cho đến khi sạch vết ổ trên bề mặt thảm.  [​IMG]

  Sau ấy , Cả nhà mang thể khiến sạch thảm với miếng giẻ sạch khác và dùng khăn bông sạch hoặc khăn giấy phủ lên trên vết bẩn và đặt vật nặng lên trên ấy . lúc nào khăn thấm ẩm thì thay dòng khô vào.

  2. Làm sạch thảm trải sàn cao cấp dùng dầu gội đầu.
  Dầu gội đầu cũng có thể được coi là một phương bí quyết có ích trong việc làm cho sạch những vết ố cứng đầu trên tấm thảm nhựa tại căn hộ bạn. Bạn hãy làm ướt vết bẩn trên tấm thảm nhựa trải sàn hà nội bằng một miếng vải ướt, chú ý ko nên khiến cho tấm thảm sũng nước vì mang thể sẽ làm vết ổ bám sâu và len lách vào những sợi thảm khiến việc làm sạch khó hơn.

  Sau đó , Anh chị hãy lấy một miếng giẻ sạch khác và lau nhẹ cho tới lúc vết ố tan biến đi. Rồi lau nhẹ dùng một miếng giẻ sạch khác.

  3. Soda ( chất oxy hoá tẩy trắng ) là 1 tuyển lựa ko tồi.
  Ngoại trừ việc dùng dầu gội đầu hay kem cạo râu, Anh chị em cũng với thể dùng nước soda hoặc chất oxy hoá tẩy trắng để làm sạch vết ố bám trên những tấm thảm.

  [​IMG]

  Cũng giống như 2 cách trên, Anh chị em cần khiến ướt nơi bị ố vàng trên thảm nhưng lưu ý ko phải khiến cho ướt quá. Sau đó nhỏ vài giọt soda ( hoặc chất oxy hoá lên ) và đợi cho nó sủi bọt trong vài phút. Sau ấy Anh chị lấy 1 miếng vải sạch để chùi thật kỹ cho đến lúc vết ố bay hết đi.

  4. Phương pháp làm cho sạch đối với các vết ố lâu ngày.
  lúc những cách trên tỏ ra bất lực có các vết ổ lâu ngày bám trên các miếng thảm tấm của gia đình bạn, Anh chị mang thể dùng mẹo nhỏ nhưng kiến hiệu sau đây.

  Pha một hỗn hợp bao gồm 2 thìa bột giặt, 3 thìa ấm và 1 /4 lít nước ấm, sau đó trộn đều và bôi lên vết ố trên tấm thảm. Sau ấy , Cả nhà hãy lấy giẻ lau sạch vết ố ấy đi.

  khái quát phương pháp nào cũng chỉ là biện pháp tình thế lúc bạn chẳng may bị dính bẩn lên những tấm thảm. giả dụ chỉ dùng ở căn hộ thì còn sở hữu thể vệ sinh dễ dàng, còn các tấm thảm văn phòng thì việc vệ sinh còn tốn công hơn vô cùng rộng rãi .

  Anh chị em cũng mang thể tự vệ sinh thảm ví như chúng không quá bẩn bằng cách gạnh lên bề mặt thảm một ít nước bằng bình xịt , sau đó dùng máy hút bụi để hút nơi vừa kẹ nước lên.

  Hy vọng, có các mẹo nhỏ trên, Các bạn sẽ có thể biết cách khiến sạch các vết ổ trên tấm thảm trải sàn cao cấp ở căn hộ mình.