Toàn quốc Cách làm sữa đậu nành tại nhà nhanh nhất và thơm ngon

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi Nguyenlim55, 27/9/16.

  1. Nguyenlim55

    Nguyenlim55 Member

    Tham gia ngày:
    17/9/16
    Bài viết:
    112
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Hướng dẫn cách chế biến sữa đậu nành. Sau đây mình giới thiệu sẽ cho bạncó thể làm được những ly sữa đậu nành thơm ngon , mát bổ và chất lượng nhất.

    Vị độ ngậy và béo của sữa đậu nành tự làm tại nhà mình sẽ làm bạn trở nên ấn tượng và sẽ quên hẳn những loại sữa đậu nành bán sẵn tại các cửa hàng hoạc đóng hộp, bạn sẽ được thưởng thức hương vị thơm ngon và hấp dẫn của sữa

    Nguyên liệu làm sữa đậu nành sau đây

    Đậu nành: 500g
    Đường kính: 300g
    Túi lọc hoạc rây (khăn xô)
    Máy say sinh tố
    Cách làm sữa đậu nành

    Bước 1: Các bạn chọn hạt đậu to, đều nhau, loại bỏ những hạt đậu hỏng và đem ngâm nước lạnh từ 6 – 8 tiếng cho hạt đậu nở ra, bạn nên ngâm từ tối tới sáng để có những ly sữa vào sáng sớm để bổ sung năng lượng cho ngày làm việc.

    Bước 2: Sau khi hạt đậu đã nở to bạn cho vào máy say sinh tố với chút nước và say nhuyễn

    Bước 3: Dùng khăn xô hoạc túi lọc hoạc có thể dùng rây lọc bỏ bã đậu chỉ lấy phần nước , nên chia đậu là nhiều lần xay nếu đậu quá nhiều vì như thế đậu sẽ không nhuyễn. Lọc lại chỗ sữa đậu vừa vắt được một lần nữa để loại bỏ hết những cặn bã

    Bước 4: Cho sữa đậu đã lọc được vào xoong nấu chín, trong khi nấu bạn nhớ khuấy đều tay để sữa không bị khê và nên nấu nhỏ lửa, và lúc nồi sữa chuẩn bị sôi thì bạn cho nhỏ lửa nhất để tránh sữa trào ra khi sôi quá to

    Bước 5: Sau khi nấu xong nồi sữa nếu thích uống nóng bạn có thể cho luôn đường vào nồi sữa đậu và uống nóng hoạc cũng có thể để nguội uống kèm với đá cho mát.

    Sữa đậu nành không uống hết bạn có thể cho vào tủ lạnh dùng dần, sữa không có đường để được khoảng 2 – 3 ngày và uống tới đâu thì bạn hãy cho đường vào tới đó nhé. Một ly sữa đậu nành vào buổi sáng sẽ bổ sung dưỡng chất và tăng sức đề kháng cho bạn.

    Với những bước đó bạn sẽ có được những ly sữa đậu nành thơm ngon nhất, bạn hãy trổ tài và hãy chia sẻ công thức này với những người xung quanh bạn để họ có được những ly sữa đậu nành ngọt ngon và bổ dưỡng nhé.

    Cách làm sữa đậu nành lá dứa

    Nếu bạn muốn thay đổi mùi vị của sữa đậu nành nguyên chất đi một xíu thì bạn có thể làm sữa đậu nành lá dứa để thưởng thức. Vị thơm của lá dứa cũng làm cho món sữa thêm ngon và lạ miệng hơn đấy nhé.

    Sau khi hoàn thành các công đoạn xay và lọc sữa đậu nành thì bạn hãy xay nhỏ một chút lá dứa đã chuẩn bị sẵn và vắt lấy nước sau đó cho vào sữa đậu nấu cùng là được. Hoạc bạn cũng có thể cho nguyên những miếng lá dứa đã rửa sạch vào trong nồi nước sữa đậu nành để tạo mùi thơm.

    Lưu ý khi sử dụng sữa đậu nành

    Ngoài ra Nauanngon sẽ chia sẻ với bạn những điều không nên làm khi uống sữa đậu nành nhằm giúp bạn có được điều tốt nhất khi uống sữa.

    1. Không để sữa trong bình giữ nhiệt

    2. Không pha sữa với đường đỏ (loại đường màu vàng)

    3. Không uống quá nhiều sữa đậu nành cùng lúc

    5. Không uống sữa khi đói

    Với công dụng siêu tốt của sữa đậu nành chắc chắn rằng đây là loại sữa bạn không nên bỏ qua trong thực đơn gia đình mình. Hãy làm theo đúng công thức của nauanngon.net bạn sẽ trở thành nhà nội trợ tài ba nhất.

    Chúc các bạn sẽ có những ly sữa đậu nành ngon nhất :xxx và hãy ủng hộ nauanngon.net bằng cách nhấn like và share bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Ngoài ra bạn hãy giới thiệu website cho bạn của mình để bạn ấy cũng học được những công thức nấu ăn ngon nhất.
    cách làm trắng da toàn thân tại nhà
     
: bã hèm bia