cách làm súp gà và miến lươn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 20/9/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    324
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    nguyên liệu – 10 phần ăn

    200g lườn gà

    mộtCách làm cháo ếch singapore hộp ngô kem

    20g bơ

    20g bột mỳ

    50ml kem tươi

    một lòngcách nấu chè bắp đỏ trứng

    Hạt nêm, trục đường

    cách làm

    1. Lườn gà luộc chín, 1/3 xé nhỏ, 2/3 băm nhỏ.

    2. Cho bơ vào chảo, đun chảy, cho bột mỳ vào đảo đều, để lửa nhỏ liu riu, vừa đun vừa khuấy trong 3 phút cho sánh mịn

    3. Bắc nước lèo lên bếp (2 lít), cho gà băm, ngô kem vào đun sôi, hớt bọt, cho bột mỳ xào bơ (bước 2) vào khuấy đều, hớt bọt và váng mỡ trên mặt súp.

    4. Nêm lại có hạt nêm, đường.

    5. Cho kem tươi, lòng đỏ trứng vào khuấy đều, tắt bếp. (Nếm thử xem sở hữu ngon ko nào).

    7. Bày ra bát. Ẳn hot sở hữu bánh mỳ bơ tỏi.

    Nguyên liệu:

    400g lươn sống

    100g miến

    20g mộc nhĩ, nấm hương

    100g giá đỗ

    một củ hành tây nhỏ

    50g cà rốt

    50g hành hoa

    50g bột mỳ

    Muối, tiêu, hạt nêm, dầu ăn, rượu trắng

    phương pháp làm:

    một. Lươn sống cho chút dấm, muối vào cho ra nhớt, rửa sạch, cho bột mỳ vào trộn đều sở hữu lươn, để 3 phút, rửa lươn thật sạch, sử dụng khăn lau khô.

    hai. Giữ chặt đầu lươn, rạch 1 đường thẳng dọc sống lưng. Nghiêng dao rạch tiếp 1 tuyến đường xiên dọc theo sống lưng, sát xương. lách dao tách xương ra khỏi lươn. Lau sạch bằng giấy khô. Thái miếng vừa ăn.

    3. Ướp lươn sở hữu tiêu, hạt nêm, dầu ăn.

    4. mộc nhĩ nấm hương ngâm nở, thái nhỏ, hành tây thái mỏng, hành hoa cắt khúc. Rau răm thái nhỏ.

    5. Miến ngâm 15p, vớt ra cắt khúc 10cm, trộn có 1 lòng đỏ trứng, tiêu, hạt nêm. Xào chín. Để riêng.

    6. làm cho hot chút dầu trên chảo, đổ chút rượu trắng vào, nghiêng chảo cho lửa bùng lên, lửa tắt cho lươn vào xào săn.

    7. Phi thơm hành, cho nấm mèo, nấm hương, cà rốt, hành tây vào xào chín, cho miến vào đảo tơi. Sau Đó cho lươn, giá đỗ vào đảo đều. Rắc rau răm, bày ra đĩa.