cách làm ức vịt sốt cam ngon

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 7/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    313
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Nguyên liệu:

    - hai mẫu ức quán cafe trên Nguyễn Đức Cảnh vịt lọc xương - khoảng 500g
    - Bột hoa hồi, bột quế, bột gừng hoặc gừng băm, bột mùi tây, hạt tiêu, ớt bột mỗi mẫu 1/2 thìa cà phê.
    - 2 muỗng canh dầu ăn, 1 - hai củ hành khô, 2 thìa cà phê mật ong, 50ml nước cam vắt, 30ml nước cốt chanh, 1 thìa cà phê bơ hoặc dầu dừa, 1 thìa cà phê muối.


    Bước 1:

    Trộn đều quán cafe trên Nguyễn Thị Thập gần như các loại bột khô và muối rồi xát đều lên phần da vịt.

    Th


    Bước 2:

    Đun nóng dầu ăn rồi cho làm thịt vào chiên ở lửa vừa khoảng 15 - 20 phút. lúc chín, phần da vịt sẽ sở hữu màu vàng đẹp và khá giòn.


    Bước 3:

    tiêu dùng chảo rán vịt tiếp tục phi thơm hành khô. Sau Đó, bạn đổ thêm nước cam chanh, mật ong cùng với bơ vào chảo, khuấy đều. Đun sôi hỗn tạp rồi tắt bếp.


    Gắp giết ra đĩa, cắt thành miếng vừa ăn, rưới xốt cam lên thịt vịt và ăn nóng.

    có hàng trăm cách để chế biến giết vịt và đây chính là một trong các cách bạn kiên cố chẳng thể bỏ qua. Lớp da vàng giòn béo ngậy dễ làm bạn liên tưởng đến món vịt quay thông thường, nhưng món vịt xốt cam này mang hương vị hoàn toàn khác biệt. không cần tới bất kì món nước chấm nào, miếng giết mổ vẫn mặn mà đủ vị. Thêm vào chậm triển khai, nước xốt cam chua chua ngọt ngọt và rất thơm sẽ khiến dịu bớt vị cay của món ăn mà ko khiến mất đi vị giòn đặc thù của phần da vịt.