Toàn quốc Cách lắp đặt máy lọc nước R.O đúng quy trình

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anpha308, 2/6/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  154
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Máy lọc nước đã không còn xa lạ gì đối với số đông người nhà hiện nay, nhất là khi mà cuộc sống hiện đại và nhu cầu với sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, được toàn xã hội quan tâm. Lượng tiêu thụ các loại máy lọc nước trên thị trường ngày nay vô cùng lớn, phải kể đến trong số đó là máy lọc nước ro. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lắp đặt và sử dụng sao cho thật đúng cách, khoa học hợp lí, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe cũng như là tuổi thọ và hiệu quả hoạt động của máy.

  1. Vị trí lắp đặt:

  - Khi chọn lựa vị trí lắp đặt, chúng ta nên cân nhắc lựa chọn vị trí sao cho gần với nguồn nước và nguồn điện để tiện lợi cho công tác lắp đặt và tiện lợi cho việc loại bỏ nước thải ra khỏi máy lọc. Nên lựa chọn vị trí khô ráo tuy nhiên bạn nên chọn vị trí lắp đặt không bị ánh nắng chiếu rọi trực tiếp, nơi có nhiệt độ quá cao, hoặc dễ đóng băng.

  - Vị trí lắp đặt máy lọc nước R.O phải thuận tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng, thay thế lõi lọc, giúp chúng ta thuận lợi hơn trong công tác sửa chữa, tiết kiệm thời kì và chi phí.

  - Chọn nơi mà ống nước đã được đặt cố định, giúp cho máy có thể hoạt động bền vững mà không bẻ cong, rung giật, không chịu tác động xấu hoặc bị vật khác ngoắc vào, dễ gây đổ vỡ.

  2. Những cân nhắc để dùng máy lọc nước công nghệ ro an toàn

  - Trước hết, nước nguồn được sử dụng để cung cho máy lọc nước R.O cần phải có khả năng lọc được , không nên kết nối nguồn nước nóng với máy lọc nước để đảm bảo độ bền của sản phẩm.

  - Để bảo đảm an toàn, hãy cân nhắc là toàn bộ các vị trí lắp ghép đều phải được quấn băng tan trước khi lắp ghép. Sau khi nắp đặt xong sản phẩm, không nên lay, lắc, xoay các bộ phận ngược lại để tránh rò rỉ nước gây lãng phí.

  - Cuối đường dây nước, người lắp đặt cần lưu ý cắt vát một góc 45 độ để tránh hiện tượng tắc ống trong quá trình dùng.

  - Sau khi hoàn thành công tác lắp đặt xong, bạn hãy xả nước từ 1 - 2 phút với mục đích làm sạch các đường ống nước và than hoạt tính có trong sản phẩm.
  Hi vọng với những chia sẻ trên, chúng tôi có thẻ phân phối cho bạn những thông tin hữu ích vè sản phẩm và những cân nhắc trong quá trình lắp đặt sản phẩm. Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của mình.