Toàn quốc Cách lựa chọn vách ngăn phù hợp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi honguyen3110, 28/11/15.

 1. honguyen3110

  honguyen3110 New Member

  Tham gia ngày:
  28/11/15
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vách ngăn di động hay là vách ngăn vệ sinh compact có tính cơ động cao, có khả năng tháo lắp dễ dàng, di chuyển sang khu vực khác để tiếp tục sử dụng hoặc cất giữ khi không dùng đến nữa.

  Vách ngăn toilet tùy từng không gian và khu vực sử dụng thì có những cách lựa chọn phụ kiện cũng như các mẫu thiết kế khác nhau.
  [​IMG]
  Một bộ phụ kiện mẫu của vách ngăn vệ sinh compact

  Cách lựa chọn vách ngăn để phù hợp với không gian và môi trường sao cho vừa ý không bao giờ là điều dễ dàng. Và một điều cần lưu ý thêm là làm thế nào để sử dụng vách ngăn vệ sinh compact phù hợp trong từng thiết kế nội thất?

  Dựa vào các ưu điểm như: tính di động cao, tiết kiệm diện tích cho không gian, cách âm, vv sẽ hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau có các nhu cầu như: giảm chi phí, diện tích nội thất nhỏ, đảm bảo độ kín đáo, độc lập, tránh ồn và cuối cùng là giá trị thẩm mĩ cao đây cũng là tiêu chí hàng đầu mà vách vệ sinh mang lại.

  [​IMG]
  Vách ngăn vệ sinh có giá trị thẩm mỹ cao

  Ngoài việc phục vụ cho nhà vệ sinh, tấm compact còn rất hữu dụng với thiết kế nội thất gia đình trong việc phân chia các phòng vì đảm bảo được độ rắn chắc, kín đáo và chất lượng sử dụng luôn đi đôi với thời gian.

  Thiên Gia Phú đã từng thi công nhiều công trình vách ngăn vệ sinh compact xin được phục vụ tận tình khác hàng trên cả nước. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất cho bạn miễn phí.

  Nguồn:
  Mã:
  http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/cach-lua-chon-vach-ngan-phu-hop-5.html