Toàn quốc cách nâng chân mày

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lam13703, 20/9/16.

 1. lam13703

  lam13703 Member

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  64
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn Mai muốn được tư vấn thêm về cách nâng chân mày được thực hiện như thế nào và có ảnh hưởng gì không đúng không nào? Với những thắc mắc mà bạn đã nêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  [​IMG]
  Để tìm hiểu cách nâng chân mày như thế nào thì trước tiên bạn phải tìm hiểu về quy trình thực hiện phẫu thuật nâng chân mày được thực hiện như thế nào. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, quy trình này trải qua các bước sau:

  B1: Bác sĩ thăm khám tình trạng đôi mắt để xác định đôi mắt bạn có thích hợp để phẫu thuật nâng chân mày hay không, hay nên cắt mí mắt thì thích hợp hơn.

  B2: Tiến hành đo, vẽ, đánh dấu điểm cần phẫu thuật sao cho cân đối 2 bên mắt.

  [​IMG]
  B4: Tiến hành treo chân mày bằng đường mổ trên/dưới đôi lông mày, sau đó loại bỏ da dư quanh mắt. Sau đó vết mổ sẽ được khâu lại một cách khéo léo, dấu sát đường chân mày để không lộ sẹo.
  Hy vọng sau khi được tư vấn về cách nâng chân mày, bạn sẽ thu xếp thời gian để dẫn mẹ mình đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng phẫu thuật và sớm lấy lại cho mẹ mình đôi mắt trẻ trung, linh hoạt. Hoặc bạn có thể gọi đến số hotline 08.3932.2222 để được chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn chi tiết hơn nhé.
  Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như
   
: bong mat