Toàn quốc Cách nào để xác định một mẫu sofa phòng khách đẹp?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi HuePham01, 24/8/16.

 1. HuePham01

  HuePham01 New Member

  Tham gia ngày:
  14/8/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có thể dựa trên 3 tiêu chí trên để đánh giá mộ bộ sofa có đẹp hay không, bạn cũng biết rằng đẹp đôi khi chỉ là nó phù hợp với mình, đẹp đơn giản chỉ là mình thích. Những tiêu chí chúng tôi đưa ra là những yếu tố chung nhất dành cho tất cả mọi người.

  Có thể bạn quan tâm:

  ghế sofa cho phòng khách nhỏ

  ghe sofa da nang

  bộ sofa góc

  Yếu tố mầu sắc:

  [​IMG]

  Trong thiết kế nội thất hay thiết kế sofa phòng khách đẹp thì mỗi mầu sắc đều có những nét đẹp riêng, nên không thể đánh giá mầu nào đẹp hơn mầu nào. Cái đẹp của mầu sắc sofa đẹp được đánh giá qua việc nó có phù hợp với phong cách thiết kế đó hay không. Ví như một bộ sofa gỗ thiết kế phong cách dân gian với chín món bề thề, đáng nhẽ là những tone mầu gỗ tự nhiên, trầm ấm sáng trọng sẽ rất đẹp và phù hợp nhưng thay vào đó là sơn xanh nõn chuối, đỏ tươi liệu bạn có cho rằng bộ sofa đó đẹp hay không.

  Kiểu dáng thiết kế

  Cũng tương tự vậy, mỗi kiểu dáng sofa lại có những ét đẹp riêng, cũng không thể nói rằng kiểu này đẹp hơn kiểu kia, hay dáng này là đẹp nhất. Cái đẹp kiểu dáng của sofa được đánh giá qua việc nó có phù hợp với không gian mà nó sẽ đừng trong đó hay không. Ví như một chiếc sofa văng gọn nhẹ, đứng một mình cũng có nét đẹp riêng, nhưng khi ráp vào một tòa biệt thự bề thế, với phòng khách rộng rãi liệu rằng đã đủ để đánh giá nó đẹp hay không?

  Phong cách thiết kế

  Vẻ đẹp của hiện đại là đơn giản nhưng không đơn điệu mà tinh tế với các đường nét thiết kế thanh thoát, trẻ trung. Đẹp của cổ điển là cầu kì, tỉ mỉ, là những chi tiết uốn lượn mềm mại tạo ra những nét đẹp lộng lẫy, sa hoa và quý phái. Với mỗi phong cách thiết kế có những đặc trưng riêng sẽ cho ra đời mẫu sofa phòng khách đẹp khác nhau.