Hà Nội Cách nạp thẻ điện thoại Viettel online có ưu điểm gì nổi bật

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuandh, 2/7/16.

 1. tuandh

  tuandh New Member

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nắm rõ được các ưu điểm nổi bật của cách nạp thẻ điện thoại Viettel online, trực tuyến so với cách nạp thẻ thông thường

  Nạp tiền điện thoại Viettel theo cách online hiện là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của đông đảo thuê bao Viettel hiện nay. Thay cho cách nạp tiền từ thẻ cào thông thường, cách nạp tiền online này thực hiện thông qua mạng Internet nên hội tụ rất nhiều ưu điểm cũng như đem lại nhiều lợi ích cho cả nhà phát hành, người kinh doanh và cá nhân sử dụng thẻ. Cụ thể như sau:

  [​IMG]
  Cách nạp thẻ điện thoại Viettel online có thể thực hiện ngay trên smartphone

  1. Đối với nhà phát hành thẻ


  Với nhà phát hành thẻ cào, khi người dùng sử dụng kênh nạp thẻ Viettel trực tuyến nhiều hơn cách nạp tiền từ thẻ cào thông thường, nhà phát hành sẽ không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí cho việc in ấn, thiết kế thẻ cào Viettel như trước.

  Như vậy, việc giảm tải chi phí cho khâu in ấn, thiết kế, phát hành thẻ sẽ đem lại cho nhà phát hành thẻ cào điện thoại lợi nhuận lớn hơn. Không chỉ vậy, việc sử dụng hình thức nạp tiền trực tuyến còn giúp hạn chế tình trạng thẻ tồn đọng, gây ảnh hưởng đến doanh thu của nhà mạng.

  Xem thêm: Cách đăng ký và nạp tiền bằng dịch vụ Bankplus của Viettel

  2. Đối với người kinh doanh, phân phối thẻ

  Hình thức nạp thẻ Viettel qua mạng không sử dụng đến loại hình thẻ cào giấy thông thường, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải bỏ ra số tiền lớn để mua thẻ cào giấy, hay lo lắng về vấn đề tồn kho, không bán được thẻ, mất công đổi trả lại với bên phát hành, tổng phân phối.

  [​IMG]

  Tiết kiệm thời gian khi nạp thẻ điện thoại Viettel trực tuyến

  Thay vào đó, người kinh doanh sẽ nhập những mã thẻ cào Viettel online và sử dụng mã thẻ cào này để kinh doanh, nạp trực tiếp cho các thuê bao Viettel, vừa nhanh gọn, đơn giản, không lo hàng tồn, không lo mua phải thẻ cào rởm, bị đánh tráo…

  3. Với thuê bao Viettel

  Với thuê bao Viettel nạp tiền online là cách giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, cũng như chi phí nạp tiền vào tài khoản điện thoại của mình. Cụ thể, với cách nạp thẻ điện thoại Viettel qua mạng, bạn sẽ không phải ra ngoài mua thẻ cào điện thoại nữa mà có thể nạp tiền và thanh toán ngay trên smartphone, laptop, tablet… của mình.

  Đặc biệt, khi nạp tiền cho tài khoản điện thoại trên Vienthong.com.vn, các thuê bao Viettel sẽ tiết kiệm được không ít chi phí nạp tiền với chiết khấu % hấp dẫn, cao nhất trong số các website cung cấp dịch vụ nạp tiền online hiện nay.

  Nguồn:
  http://artseed.vn/internet-marketing/blog-marketing/cach-nap-the-dien-thoai-viettel-online-co-uu-diem-gi-noi-bat.html